Những nâng cấp trên Android 4.4.2 LG OPTIMUS GK - Di Động Thông Minh

04/03/2019 5701 Tác giả:

Hiện nay trên thị trường việt nam thì những chiếc Smartphone của LG đang rất được người dùng ưa thích và lựa chọn, ngoài việc được trang bị một cấu hình khủng, một thiết kế độc đáo, lạ mắt thì việc hãng điện thoại này cũng khá nhanh trong việc cập nhật Hệ điều hành mới cho những dòng điện thoại của mình. Vào thời điểm hiện tại thì rất nhiều sản phẩm của LG đã được nâng cấp lên Hệ điều hành Android 4.4.2 như LG G pro , G pro 2, LG G2… Đặc biệt hơn là chiếc LG Optimus GK trên tay mình cũng được nâng cấp lên Android 4.4.2 dù nó chỉ là một sản phẩm tầm trung của LG vào thời điểm này.

Để hiểu rõ hơn những nâng cấp trên hệ điều hành mới Android 4.4.2 của chiếc LG Gk này, sau đây mình sẽ cũng các bạn đi sâu vào những điểm sau:

1.Giao diện hệ điều hành:

Về giao diện, thì so với hệ điều hành trước đó Android 4.1.2 , thì trên chiếc LG GK được nâng cấp lên Android 4.4.2 có một số điểm nổi bật hơn:

–         Màn hình khóa:

Các bạn có thể thấy trên hệ điều hành 4.4.2 thì có rất nhiều hiệu ứng và cách mở khóa khác nhau so với phiên bản 4.1.2 trước đó. Cụ thể tại phần cài đặt màn hình khóa Lock screen\Select screen lock: thì bản 4.1.2 chỉ cho 6 lựa chọn, còn trên bản 4.4.2 cũng cấp tới 12 cách mửo khóa khác nhau tăng sự thích thú cho người sử dụng hơn.

–         Thanh trạng thái:

Về thanh trạng thái thì ở phiên bản mới 4.4.2 này đã được thiết kế trong suốt với các icon chuyển sang màu trắng cho hiển thị rõ ràng hơn thay vì là màu xanh như bản 4.1.2 trước đó. Đặc biệt ở phần Qslide trên hệ điều hành 4.4.2 cho hiển thị nhiều ứng dụng hơn( lên tới 11 ứng dụng thay vì chỉ 7 ứng dụng trên bản 4.1.2.)

–         Ảnh nền màn hình:

Khi chúng ta để cùng 1 màn hình trên 2 phiên bản 4.4.2 và 4.1.2 thì sẽ thấy rõ được sự khác nhau về độ sáng khi lướt các màn hình. Bởi bản 4.4.2 đã khắc phục nhược điểm của bản 4.1.2 khi thay ảnh nền màn hình thưởng tối đi, gây khó chịu cho người dùng.

–         Giao diện máy ảnh:

Ở phiên bản 4.4.2 giao diện máy ảnh được thiết kế giống như trên LG G2, cho hiển thị trực tiếp trên màn hình các ứng dụng hỗ trợ cũng như cài đặt không giống như trên bản 4.1.2 được sắp xếp dưới dạng lưới đặt cột bên trái màn hình.

2.Tính năng

–         Lướt web:

Thì điểm khác biệt trên chiếc LG GK được cài đặt phiên bản 4.4.2  là chức năng chụp ảnh nâng cao Capture All. Khi lướt web chúng ta có thể chụp lại toàn bộ trang web lưu dưới dạng ảnh và có thể mở ra đọc bất cứ lúc nào.

–         Tính năng Cliptray:

 Cuối cùng đó là tính năng Copy Clip tray, khi các bạn vào phần thư viện hình ảnh trong tùy chọn menu sẽ có tính năng này, bạn cũng có thể copy text, khi vào giao diện gửi tin nhắn cho bạn bè, chúng ta chỉ cần giữ 1 lúc sẽ hiện ra 2 tùy chọn Paste và Clip tray, sẽ cho bạn tùy chọn đính kèm tất cả hình ảnh hoặc text để gửi đi, rất tiện lợi. Đây cũng chính là tính năng đã xuất hiện trên G2 khi tất cả những gì bạn copy dù là text hay ảnh sẽ đều được lưu trong 1 bộ nhớ tạm gọi là Clip tray.

3.Những tối ưu trong hệ thống

Khi được nâng cấp lên bản 4.4.2 kitkat chiếc LG GK này cũng cho thấy sức mạnh về cấu hình hơn thông qua việc đo chỉ số Benmark cao hơn khi cài bản 4.1.2. Với chỉ số Benmart này thì LG Optimus GK hoàn toàn cho thể chạy các chương trình và chơi game cấu hình khủng nhất hiện nay.

Như vậy với việc nâng cấp 4.4.2 cho LG Optimus GK, những bạn nào đang sử dụng Smartphone này hoàn toàn có thể nâng cấp cho điện thoại của mình để trải nghiệm những tính năng mới như Capture All,Copy Clip tray.. và trải nghiệm giao diện chụp ảnh mới cũng như 1 số tính năng đặc biệt khác giống như trên G2. Thì chắc chắn LG Optimus GK với hệ điều hành 4.4.2 sẽ khiến bạn thích thú hơn khi sử dụng.

Tác giả
Bạn đang xem: Những nâng cấp trên Android 4.4.2 LG OPTIMUS GK - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *