Mac Mini M1 – 256GB 2020 (MGNR3SA/A) – Chính Hãng Apple Việt Nam

Chưa có đánh giá
Trả góp 0%
icon Bài viết đánh giá

Năm 2020 Apple đã đem tới cho người dùng một làn gió hoàn toàn mới khi tiến hành sản xuất và trang bị cho những chiếc máy tính thế hệ mới của mình con chip siêu mạnh mẽ Apple Silicon M1. Mac Mini M1 256GB 2020 cũng không nằm ngoài cuộc chơi đó, trong thân hình nhỏ gọn, sức mạnh của nó đem lại là khá ngạc nhiên đấy.

Thiết kế nhỏ gọn & tinh tế

Nhìn qua, dường như Mac Mini M1 không có bất kì thay đổi nào về thiết kế bên ngoài, từ mặt phía trước và hai bên trên cùng vẫn vậy, không có dấu hiệu nào thực sự nào cho thấy nó có gì khác biệt.

mac-mini-2020-7

Có lẽ nhiều người yêu cầu về một chiếc máy tính để bàn là sự gọn nhẹ để dễ dàng bố trí trên bàn làm việc. Mac Mini M1 256GB 2020 hoàn toàn đáp ứng được những thứ đó khi có thiết kế nhỏ gọn với kích thước 19.7 x 19.7 x 3.6 cm, trọng lượng chỉ 1.2 Kg, ta có thể dễ dàng bố trí nó ở 1 góc bàn làm việc.

Bước nhảy vọt về hiệu năng vi xử lý

Apple M1 chính là bộ vi xử lý đầu tiên được Apple thiết kế cho dòng máy tính Macbook. Được sản xuất dự trên tiến trình 5nm tiên tiến cho phép nó tích hợp được lên đến 16 tỉ bóng bán dẫn. Con chip này được tích hợp đủ mọi thành phần, từ CPU, GPU, Neural Engine, I/O và hơn thế nữa. Đây không chỉ là công nghệ mới mà còn là sức mạnh hiệu năng khủng khiếp vượt xa các đối thủ Intel trước kia.

chip_apple_m1

Apple tuyên bố có nhiều cải tiến lớn trong Apple M1 so với những con chip Intel, để chứng minh Apple có nói thật không thì chúng ta cùng kiểm tra hiệu năng nó ngay dưới đây.

mac-mini-benchmarks-geekbench-1

Kết quả kiểm tra thông qua phần mềm kiểm tra hiệu năng CPU GeekBench, kết quả đơn nhân của Apple M1 là 1688 cao hơn rất nhiều so với 1100 mà chip Intel trong Mac Mini 2018 nhanh nhất có thể đạt được trong cùng một thử nghiệm.

Kết quả đa nhân cũng xảy ra tương tự khi Mac Mini M1 2020 đạt 7361, một lần nữa vượt xa con số 5470 mà đối thủ Intel Core i7 mạnh mẽ đạt được.

mac-mini-benchmarks-geekbench-2-xl

Apple đã nói đúng, sự nhảy vọt về hiệu năng thực sự đã diễn ra, các kết quả đo kiểm tra cho thấy sức mạnh to lớn của con chip Apple M1 là không phải bàn cãi.

Sức mạnh đồ họa nay nhanh hơn tới 6 lần

Không chỉ hiệu năng đơn nhân, đa nhân được cải thiện, khả năng xử lý đồ hoạ của Apple M1 cũng vượt trội đến mức kinh ngạc. GPU sử dụng là loại đồ hoạ tích hợp nhanh nhất thế giới hiện nay. Khi kiểm tra khả năng đồ hoạ với “Aztec Ruins” ở độ phân giải 1080p chúng tôi đã thực sự sốc về kết quả có sự chênh lệch vô cùng lớn.

mac-mini-benchmarks-gfxbench-xl

Đối thủ chính là con chip Intel Core i7 mạnh mẽ nhất được trang bị trên Mac Mini 2018 chỉ xuất được 29.5 khung hình/giây. Trong khi nhìn lên con Chip Apple M1 kết quả có lẽ phải gấp đến 7 lần, nó đạt được 204.5 khung hình/s. Hoàn toàn vượt trội và không có gì phải bàn cãi, sức mạnh của GPU tích hợp này ước tính mạnh tương đương GPU rời Radeon 570 trang bị trên những mẫu Mac Pro chuyên về đồ hoạ.

Ổ cứng SSD tốc độ ánh sáng

Không chỉ là Mac Mini mà hầu hết hệ sinh thái của Apple đều có những bộ nhớ lưu trữ cho tốc độ siêu nhanh. Mac Mini M1 256GB 2020 được trang bị ổ cứng với tốc độ lên đến 3,4GB/s. Ở tốc độ này bạn sẽ cảm nhận được nó ngay từ khi khởi động máy, mở ứng dụng, sao chép dữ liệu, xuất hình ảnh, video thì đều diễn ra không có độ trễ.

mac-mini-2020-10

Các cổng kết nối

Nhỏ gọn nhưng không thiếu thốn, đó là những gì nói về trang bị cổng kết nối của Mac Mini M1. Bạn sẽ vẫn có đầy đủ mọi cổng kết nối cần thiết, 2 cổng Thunderbolt 4, 2 cổng USB-A, HDMI 2.0, Wi-Fi 6 và Gigabit Ethernet. Trong đó thì Thunderbolt 4 là cổng kết nối mạnh mẽ và đa năng nhất hiện nay khi tốc độ của nó là rất lớn, đường truyền đạt 40Gb/s.

mac-mini-2020-9

Khả năng kết nối màn hình hỗ trợ lên đến độ phân giải 6K siêu lớn, kết nối mạng sử dụng chuẩn Wifi 6 mới nhất hiện nay cho khả năng kết nối ổn định với băng thông lên tới 1,2Gb/s

Mac-Mini-Wifi-6

 

Địa chỉ mua Mac Mini M1 256G 2020 (MGNR3SA/A) uy tín

Để mua Apple Mac Mini M1 – 256GB 2020 chính hãng, khách hàng cần tìm đến các cơ sở phân phối uy tín nhằm đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng cao, mức giá ưu đãi. Di Động Thông Minh hiện là cơ sở phân phối sản phẩm công nghệ tin cậy hàng đầu Việt Nam, do người dùng bình chọn, gồm cả Mac Mini M1 – 256GB 2020. Để đáp ứng nhu cầu mua hàng mùa corona, Di Động Thông Minh đẩy mạnh hình thức bán hàng online, ship hàng tận nhà. Quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng, giá cả sản phẩm, dịch vụ cũng như phong cách phục vụ. Chi tiết hệ thống showroom toàn quốc như sau:

Nội dung chính

mục lục
  Xem thêm

  Đánh giá Mac Mini M1 – 256GB 2020 (MGNR3SA/A) – Chính Hãng Apple Việt Nam

  4.7/5

  (Chưa có đánh giá )

  icon
  icon
  icon
  icon
  icon

  0%

  icon
  icon
  icon
  icon
  icon

  0%

  icon
  icon
  icon
  icon
  icon

  0%

  icon
  icon
  icon
  icon
  icon

  0%

  icon
  icon
  icon
  icon
  icon

  0%

  Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  icon Thông số kỹ thuật
  Xem cấu hình chi tiết