Hướng Dẫn Up Rom Cho Sky A870L - Di Động Thông Minh

04/03/2019 10241 Tác giả:
SKY Pantech là hãng sản xuất điện thoại danh tiếng đến từ Hàn Quốc, thương hiệu đã rất quen thuộc với người dùng tại Việt Nam. Một trong những sản phẩm của Pantech Sky được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tìm mua đó chính là chiếc Vega Iron (Sky A870). Đây là chiếc điện thoại sở hữu một thiết kế vô cùng ấn tượng và chắc chắn nhờ viền kim loại bao bọc quanh thân máy, bên cạnh đó còn được trang bị một cấu hình khá mạnh vào thời điểm này. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn up rom cho Pantech Sky A870 này.

    SKY Pantech là hãng sản xuất điện thoại danh tiếng đến từ Hàn Quốc, thương hiệu đã rất quen thuộc với người dùng tại Việt Nam. Một trong những sản phẩm của Pantech Sky được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tìm mua đó chính là chiếc Vega Iron (Sky A870). Đây là chiếc điện thoại sở hữu một thiết kế vô cùng ấn tượng và chắc chắn nhờ viền kim loại bao bọc quanh thân máy, bên cạnh đó còn được trang bị một cấu hình khá mạnh vào thời điểm này. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn up rom cho Pantech Sky A870 này.

 • ROM chỉ dành cho bản Sky A870L
 • Bản ROM chạy mượt, nhanh, mọi tác vụ không có hiện tượng bị trễ, khựng.
 • Việt hóa 100% sửa lỗi tin nhắn tiện cho người dùng Việt sử dụng.
 • Wifi , Bluetooth dùng tốt, ổn định.
 • Rom được mod lại dựa trên bản Sky A910 (Sưu tầm trên mạng)

     Để cài cài đặt được bản ROM thì trước hết ta cần chuẩn bị một số công cụ cũng như chú ý như sau :

 • Biết rõ thông tin của máy là của nhà mạng nào? S/K hay L ? để biết thông tin máy ta có thể xem ở mục Giới thiệu về điện thoại, tháo pin xem mặt sau bên trong của máy hoặc có thể xem trong Bootloader 

(Ảnh Minh Họa)

 • Máy tính của bạn phải nhận đủ Driver của Sky Pantech ( khuyến cáo nên Up ROM trên máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 )
 • Kiểm tra phiên bản Android mà máy đang chạy là bản JellyBean 4.2 hay Kitkat 4.4.
 • Recovery cho Sky A870, ở đây ta có loại Recovery Philz Touch do nhóm tekcafe mod lại chỉ chạy trên Android 4.4

Chú ý :

 • Bạn nên sao lưu backup lại toàn bộ dữ liệu như danh bạ, hình ảnh, tin nhắn… trước khi thực hiện các bước tiếp theo dưới đây.
 • Bản rom này chỉ dành cho máy Pantech Sky A870 phiên bản nhà mạng U+ mã là A870L

 • Bước 1 : Trên máy tính ta tải sẵn bản ROM , Recovery , Driver Vega được cung cấp phía trên về máy tính. Chúng ta cài đầy đủ Driver Vega
 • Bước 2 : Trên điện thoại ta vào cài đặt (settings) > kết nối máy tính và bộ nhớ (PC connection and Storage) > tùy chọn kết nối USB (USB connection options) > Thiết bị phương tiện MTP (Media Device MTP)

  (Ảnh Minh Họa)
  Sau khi chọn xong ta dùng cable USB kết nối điện thoại với máy tính rồi copy bản ROM đã tải về vào bộ nhớ trong của máy.
 • Bước 3 : Trên điện thoại ta vào cài đặt (settings) > giới thiệu về điện thoại (About phone) > gõ 7-8 lần vào ô Số phiên bản (Build number).

​         Sau đó bạn quay ra lại trên phần giới thiệu về điện thoại (About phone) sẽ xuất hiện Tùy chọn nhà phát triển (Developer options) > tích chọn USB debugging

   Tiếp theo ta cắm cáp usb kết nối vào điện thoại 1 lúc sau điện thoại sẽ hiện bản thông báo nhỏ các bạn nhấp vào OK

 • Bước 4: Giải nén file Recovery vừa tải về với tên A870.rarSau đó ta chạy file Restat.bat máy sẽ vào được Recovery. (Các bạn bấm Volume Up và Volume Down để di chuyển nút Power để chọn)

    Các bạn làm theo các bước sau thật chậm và cẩn thận:

Install Zip > Choose zip Using Free Browse Mode > Start Folder in /sdcard > ( ../ ) > ( data/ ) > ( media/ ) > ( 0/ ) > (>> Set current folder as default <<) xong bước này màng hình sẽ trở về màng hình ban đầu.

    Sau đó ta tiếp tục chọn Install Zip > Choose zip Using Free Browse Mode > chọn file Arrow_GOD_A870L_31Aug14_2.zip

    Chương trình sẽ chạy file khi xong nó sẽ trở lại màng hình để chọn tiếp Go Back > Reboot System Now.

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt ROM thì hãy liên hệ cho mình theo địa chỉ hts.dinhvu@gmail.com hoặc đến cửa hàng showroom didongthongminh gần nhất để được hỗ trợ tốt nhất.

Tác giả
Bạn đang xem: Hướng Dẫn Up Rom Cho Sky A870L - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *