Hương dẫn up rom 5.0 cho LG G3 Verizon (VS985) - Di Động Thông Minh

04/03/2019 4611 Tác giả:

Nội dung chính

mục lục
  Ngoài sự lựa chọn một phiên bản đến từ Mỹ là LG G3 Sprint (LS990) thì còn một sự lựa chọn khác cũng đến từ Mỹ là LG G3 Verizon (VS985). Mọi vẫn đề nhà mạng như sim bị khóa, ứng dụng nhà mạng đều được khác phục và cài một bản hệ điều hành có thể sử dụng như bản Quốc Tế tại Việt Nam.

   Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn nâng cấp hệ điều hành 5.0 cho phiên bản LG G3 Verizon. Với nhựng bạn sử dụng bản LG G3 Sprint (LS990) có thể tham khảo TẠI ĐÂY

  Trước khi tiến hành up ROM ta cần lưu ý sau:

  – Chắc chắn rằng máy của bạn đúng là phiển bản LG G3 Verizon (VS985), để kiểm tra ta xem trong Settings -> About Phone -> Model Number hoặc ta có thể xem mặt đằng sau dưới pin:

  – Pin trong điện thoại phải trên 15%

  – Sử dụng đúng dữ liệu do didongthongminh cung cấp, sử dụng dữ liệu ngoài nếu xảy ra lỗi didongthongminh sẽ không chịu trách nhiệm.

  – Nên về gốc 4.4.2 trước khi flash ROM cook để có tính ổn định nhất.

  *Chú Ý: Sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trước khi tiến hành up ROM tránh rủi ro mất mất dữ liệu!

  ROM: TẠI ĐÂY

  ROOT: TẢI VỀ

  RECOVERY: TẠI ĐÂY

  – Trên điện thoại ta vào Setting -> About Phone -> Software info -> gõ 7 lần vào Build number đến khi hiện chữ Your are already a developer.

  – Vào Setting -> Security -> tích vào Unknown sources

  – Kết lối điện thoại với máy tính ở chế độ Media device (MTP)

  (Mượn hình của LS990)

  – Tiếp theo ta copy file StumpRoot V1.2.0.apk vào bộ nhớ máy rồi cài đặt như một apk bình thường. Khi cài xong ta mở nó lên và ấn vào chữ Grind để root máy. Khi nào hiện thông báo Please reboot to root như hình dưới thì khi đó điện thoại sẽ được root thành công.

  – Tiếp theo ta cài Flashify để cài Recovery. Ta cài file Flashify.apk đã tải ở mục recovery ở trên, cài ra máy tính như bình thường. Khi cài xong ta mở Flashify lên chọn Boot image -> Choose file -> File explorer -> SDcard -. chọn tới file twrp-2.8.7.0-vs985.img để flash recovery. Khi có thông báo Flash complete ta chọn Reboot now. Lúc này điện thoại sẽ vào TWRP Recovery.

  * Sau khi vào được Recovery ta chọn Wipe -> Advenced Wipe -> Tích vào Dalvik Cache, System, Data, Cache, rồi vuốt thành Swipe to Wipesang phải để tiếp tục.

  ** Chú Ý: Tuyệt đối không được tích vào Intrernal (Bộ nhớ máy) và external_sd (thẻ nhớ ngoài)

  * Sau khi đã Wipe xong ta quay trở lại màn hình chính của TWRP recovery. Ta chọn Install -> CloudyG3_2.5.zip -> vuốt thành Swipe to Confirm Flash sang phải để cài đạt ROM đã copy trước đó vào máy.

  * Sau khi Swipe to Confirm Flash xong một dao diện Aroma hiện lên ta chọn đúng dòng máy là VS985 để cài đặt, các tùy còn tiếp theo ta cứ giữ nguyên. Sau khi cài xong ta reboot để hoàn thành!

  ** Chú Ý: Phải chọn đúng model VS985 trong giao diện Aroma để cài đặt, nếu chọn sai có thể dẫn đến mất imei hoặc bị Brick máy.

  Chúc các bạn thành công!

  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt ROM thì hãy liên hệ qua đầu số Hotline 19006815 ấn tiếp phím 2 để gặp kỹ thuật hoặc đến cửa hàng showroom didongthongminh gần nhất để được hỗ trợ tốt nhất.

  Tác giả
  Bạn đang xem: Hương dẫn up rom 5.0 cho LG G3 Verizon (VS985) - Di Động Thông Minh
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *