Di Động Thông Minh - Đoàn Kết Hè 2017, Thiên Sơn Suối Ngà - Di Động Thông Minh

29/07/2020 5972 Tác giả:
Với tinh thần giao lưu, gắn kết giữa các phòng ban, chương trình Team Building Hè 2017 được tổ chức tại địa điểm Thiên Sơn Suối Ngà nhằm nâng cao tinh thần, thấu hiểu văn hoá Di Đông Thông Minh.

Trải qua 5 năm thành lập và phát triển, Di Động Thông Minh đã trở thành 1 trong những hệ thống bán lẻ Smartphone, máy tính bảng, dịch vụ điện thoại uy tín số 1 toàn quốc. Để đạt được kết quả to lớn ngày hôm nay không thể thiếu sự cố gắng, nỗ lực của các phòng ban, các cá nhân, tập thể của Di Động Thông Minh đã không ngừng hoàn thiện, nâng cao bản thân.

Với phương trâm đặt yếu tố con người làm trung tâm, phục vụ chu đáo khách hàng làm kim chỉ nam, trong những năm qua, Di Động Thông Minh luôn không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ, đào tạo con người. Các nhân viên có sự đóng góp, có kết quả cao trong công việc được giao phó nắm những trọng trách cao hơn, các vị trí quản lý, trưởng nhóm, trưởng ngành hàng… Các nhân viên ưu tú đóng góp lâu năm được huấn luyện đào tạo các lớp học kỹ năng chuyên sâu, quản lý cấp cao…

Trong năm 2017 Di Động Thông Minh tiếp tục đi theo mục tiêu đã đề ra, kiện toàn đội ngũ nhân viên nâng cao chất lượng phục vụ, và TeamBuilding Đoàn Kết Hè 2017, Thiên Sơn Suối Ngà chính là 1 trong những chương trình để hiện thực hoá mục tiêu này.

– Thời gian chuyến đi: 2 ngày từ chiều 28/5 – chiều 29/5/2017

– Nhân sự tham gia: Nhân viên khu vực phía Bắc (Hà Nội, Thái Nguyên) – Showroom 119 Thái Thịnh vẫn là việc bình thường phục vụ khách hàng, các showroom 208 Xã Đàn, 95 Xuân Thuỷ, Hà Nội và 467 Lương Ngọc Quyến Thái Nguyên sẽ nghỉ trong thời gian diễn ra sự kiện Teambuilding

– Địa điểm tổ chức: Khu du lịch nghỉ dưỡng: Thiên Sơn – Suối Ngà, Hà Nội

Thiên Sơn Suối Ngà – Nơi gắn kết, giao lưu

Khu du lịch Thiên Sơn – Suối Ngà nằm giữa thung lũng trong khu rừng tự nhiên. Ở đây khí hậu mát mẻ quanh nămơi có nhiều loại thú hiếm như chồn sóc, nai, trăn, khỉ…các loài chim quý như vẹt, sáo và phượng hoàng. Đây là 1 địa điểm lý tưởng để tổ chức các buổi giã ngoại, thăm quan hay nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên

Ở đây có nhiều điểm du lịch lý tưởng, khách thăm quan sẽ được tận hưởng sinh khí trong lành của trời đất. Du khách lần lượt khám phá 3 tiểu khu hạ sơn, Trung sơn và Ngoạn Sơn. Điểm chất ngất trong khu du lịch là thác cổng trời mênh mông và bao la. Từ độ cao vài chục mét có 3 làn nước đổ xuống sườn núi tạo thành một bể bơi thiên nhiên. Tắm ngâm mình dưới bể, mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát lạnh. Nước suối trong veo, nhìn thấy cả hạt cát dưới đáy. Cạnh bể bơi là động Thiên Sơn. Đây là điểm dịch vụ điểm tâm, thay đồ, thư giãn, sân khấu mini giao lưu văn nghệ có hồ nước rộng khoảng 12ha ở giữa.

 

Hồ nước tự nhiên trong xanh, quý khách có thể bơi thuyền và câu cá. Điểm dừng chân ở khu Hạ Sơn có thác Tam cấp và nhiều suối nhỏ chảy róc rách qua cầu uốn lượn nối hai khu nhà nghỉ thơ mộng. Những ngôi nhà sàn Mường, nhà sàn Thái lấp ló trên sườn núi xen kẽ giữa rừng cây, thác nước, là điểm nghỉ đẹp làm nao lòng du khách. Trong cả 3 tiểu khu du lịch đều có những nhà sàn, buồng phòng đạt tiêu chuẩn khách sạn 2 sao. Đặc biệt trong khu Trung Sơn xây dựng khách sạn hiện đại, có hội trường lớn, hội thảo, nhà ăn buffe đặc sản hấp dẫn.

Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm du lịch mới hấp dẫn như công viên nước rộng 2 Hecta có máy tạo sóng, cầu trượt, nhà chiếu phim 3D, sân thi đấu thể thao, hệ thống xe điện, xe đạp đôi thăm rừng…nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu tham quan của khách du lịch.

Điện thoại đang HOT: Top iphone 14 chính hãng giá rẻ nhất

Mục tiêu, hiệu quả, ý nghĩa chuyến TeamBuilding Di Động Thông Mình hè 2017

Mỗi chuyến đi đều mang trong mình 1 giá trị, chương trình TeamBuilding DĐTM hè 2017 mong muốn đạt được những mục tiêu thiết thực như:

Mục tiêu:

– Phá vỡ bức tường ngăn cách giữa các thành viên trong công ty

– Tạo động lực phát huy khả năng sáng tạo của từng cá nhân, lớn hơn là tập thẻ

– Khẳng định tầm quan trọng của làm việc nhóm.

– Xây dựng lòng tin và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc

– Tăng cường sự nhận thức của các thành viên vào việc thay đổi chính mình cho tốt hơn.

– Làm lộ ra những vấn đề của tập thể còn tiềm ẩn.

– Tạo nguồn sinh lực cho các thành viên khi tham gia vào những công việc tập thể

Hiệu quả:

Đối với cá nhân:

– Rèn luyện khả năng phán đoán và sáng tạo: tự do phát triển ý tưởng dù đó có là những ý tưởng mơ hồ, không khả thi

– Rèn luyện tính cẩn thận và kiên nhẫn: mọi việc phải được tính toán kỹ càng, chính xác mới đi đến thành công.

– Rèn luyện tính tiết kiệm và bảo vệ tài nguyên: biết cách sử dụng và tái chế đúng và hiệu quả các loại tài nguyên.

– Xây dựng lòng tin nơi bản thân.

– Phát huy khả năng giao tiếp, giải quyết vấn đề

– Biết cách phát huy khả năng cá nhân, tự điều chỉnh và hoàn thiện bản thân.

Đối với tập thể:

– Tăng tính ổn định, vững mạnh, lâu bền cho sự phát triển của tập thể.

– Xây dựng nhóm năng động, sáng tạo và linh hoạt trong giải quyết vấn đề.

– Phát triển nhóm hướng đến mục tiêu chung, vượt qua mọi khỏ khăn, cách trở.

Ý nghĩa:

– Tạo ra bầu không khí thư giãn, thoải mái, vừa vui vừa học để giảm stress trong công việc hằng ngày.

– Việc giao tiếp giữa mọi người trong tập thể, trong công ty dễ dàng và hiệu quả hơn, nhất là đối với các nhân viên không cùng chung một bộ phận trong công ty, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau.

– Dựa trên sức mạnh tập thể để sáng tạo và đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết vấn đề.

– Nhận biết tính cách của các thành viên khác trong công ty, điểm mạnh và điểm yếu của từng người để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn.

– Xây dựng tinh thần đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, tính cạnh tranh lành mạnh giữa các đội với nhau, và cùng hướng đến thành công chung của tập thể công ty.

Các hoạt động đặc sắc trong chuyến TeamBuilding

Đến với hoạt động hè TeamBuilding 2017 ngoài được ngắm cảnh du ngoạn các địa điểm đẹp tại Thiên Sơn Suối Ngà, các thành viên trong công ty sẽ được tham gia các chương trình trò chơi thực tế nhằm giao lưu gắn kết tinh thần tình đoàn kết. Các hoạt động tập thể các thành sẽ được diễn ra trong suốt chuyến đi đó là:

* Chụp ảnh lưu niệm tập thể

* Trò chơi truyền nước

* Trò chơi bịt mắt ăn sữa chua

* Chương trình chính Gala Dinner – Giao lưu gắn kết – Thấu hiểu văn hoá Di Động Thông Minh với các tiết mục giao lưu văn nghệ, hỏi đáp trúng thưởng các câu hỏi về giá trị văn hoá của DĐTM

* Đốt lửa trại

Chúc mọi người có 1 chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa!

Tác giả
Bạn đang xem: Di Động Thông Minh - Đoàn Kết Hè 2017, Thiên Sơn Suối Ngà - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *