Chiến Công Của Galaxy Note II - Chia Sẻ Của Người Sử Dụng - Di Động Thông Minh

04/03/2019 7107 Tác giả:

Tôi tên Galaxy Note II. Tôi được cô chủ đón về nhà vào ngày 22/10, cũng là ngày đầu tiên tôi đặt chân trên đất Việt.

Chỉ trong một tháng ngắn ngủi chung sống và làm quen với nhau, tôi và cô chủ đã trở nên thân thiết. Đặc biệt sau những nỗ lực mang lại cho cô chủ một cuộc sống tiện nghi và tốt đẹp hơn, hôm nay tôi đã trở thành vật bất ly thân của cô chủ bởi những công trạng mà tôi hoàn toàn tự hào khoe với các bạn sau đây.

1. Giúp cô chủ rảnh tay

Nhờ có chức năng S Voice ấn tượng mà tôi đã giúp cô chủ “tiết kiệm” được một tay để làm việc khác trong khi sử dụng điện thoại.

Wake-up command giúp cô chủ unlock máy, mở camera, kiểm tra lịch làm việc mà không cần động tay.
Chụp ảnh bằng giọng nói (bật mí là cô chủ thường hay “tự sướng” nên cực kỳ thích việc say “cheese” để chụp hình này nhé).

Chức năng Wake-up command giúp thực hiện lệnh nhanh mà không cần chạm vào màn hình.

Chức năng S-voice cho phép thực hiện mọi lệnh cơ bản hoàn toàn bằng giọng nói.

Chức năng chụp hình bằng giọng nói Chỉ cần gọi một trong các lệnh “Capture”, “Shoot”, “Smile” hoặc “Cheese”.
2. Tiết kiệm thời gian

Với chức năng cực kỳ thông mình của bàn phím lướt, tôi giúp cô chủ soạn tin nhắn, văn bản nhanh gấp 2 đến 3 lần so với kiểu gõ bàn phím di động bình thường, mà độ chuẩn thì không cần chỉnh luôn!

Chức năng lướt phím cực kỳ nhanh và chuẩn xác

3. Thu thập dữ liệu cực nhanh

Tôi thực sự hãnh diện với chức năng S-Beam của mình, bởi nhờ có chức năng này mà tôi không chỉ giúp cô chủ chia sẻ mọi dữ liệu như hình ảnh, tài liệu, website, phần mềm… cực dễ dàng mà còn giúp cô chủ copy gần 100 bức ảnh chỉ trong chưa đầy 1 phút mà thao tác thì cực kì đơn giản, chỉ thông qua một cái chạm vào màn hình thôi.
S-beam: Truyền và nhận dữ liệu cực nhanh chỉ với một cú chạm.

4. Pin cực “trâu”, xài cực thích

Nói không phải ngoa chứ Galaxy Note II tui có một sức mạnh cực dẻo dai về pin mà khó ai có thể bì được. Bạn iPhone 4S của cô chủ ngày xưa chỉ chưa hết một ngày đã hết pin vì lý do cô chủ hay chat chit với bạn bè, chụp ảnh và lướt Facebook nữa. Còn với Note II tui thì tui có thể đảm bảo cho cô chủ sử dụng thoải mái kể cả làm việc trên điện thoại như check mail, soạn văn bản, chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế, vẽ vời, xem phim, nghe nhạc đến cuối ngày mà không sợ hết pin nhé!

5. Thư ký được việc nhất mọi thời đại

Cõ lẽ khi tạo ra tôi, “cha sinh” của tôi đã lường trước được khối lượng công việc mà một người hiện đại như cô chủ tôi phải cán đáng, thế nên là người đã tạo cho tôi chức năng ghi nhớ và nhắc nhở mọi thứ cô chủ cần.

Thứ nhất tôi có S-planner giúp cô chủ ghi nhớ mọi điều từ công việc đến lịch hẹn hò, giải trí, ngày lễ, kỷ niệm…cứ đúng ngày đúng giờ là tôi sẽ nhắc cô chủ.

Ngoài ra, với cả những việc cô chủ không nhớ tôi vẫn có cách để tìm ra và nhắc nhở cô chủ. Đó gọi là chức năng đồng bộ lịch với Google, Email, Facebook… từ đó, tôi có thể ghi nhớ thêm các sự kiện đặc biệt, ngày sinh nhật của người thân, bạn bè cô chủ, giúp cô chủ trở thành người đáng yêu trong mắt mọi người nữa.

6. Đã với S-pen

Chỉ với một ngày học làm quen với bút S-pen đính kèm, cô chủ của tôi đã vô cùng thích thú vì những cái đã mà chỉ Spen mới có thể làm được.

    Dùng Spen để chụp ảnh màn hình, chỉnh sửa tất tần tật trên ảnh.
Dùng Spen cắt một phần màn hình cần, chia sẻ ảnh vừa cắt qua các phần mềm chat, mạng xã hội Facebook, Twitter, gửi Email,… hoặc lưu lại trong thư viện ảnh.
Ra lệnh nhanh cho tôi bằng bút. Cô chủ tôi đã chịu khó cài đặt mọi lệnh nhanh bắt tôi ghi nhớ và sử dụng hằng ngày. Đến này tôi đã phải ghi nhớ gần 20 đầu báo cô chủ thường đọc, 100% danh bạ để cô chủ gọi hoặc gửi tin nhắn, email khi cần, các phần mềm cô chủ đã cài đặt. Chẳng những vậy, tôi còn “móc nối” với các bạn khác như bạn Google Search, bản đồ khi cô chủ cần nữa. Được phục vụ cô chủ là niềm vui của tôi.

Dùng bút S-pen để thực hiện các lệnh nhanh cực kỳ tiện lợi.
Dùng bút S-pen để thực hiện các lệnh nhanh cực kỳ tiện lợi.

7.  Chiến công lớn nhất

Đó là giúp cô chủ hoàn thành bài viết này một cách nhanh chóng, gọn gàng, lẹ làng mà không cần đến sự hỗ trợ nào khác. Tôi thật sự rất tự hào về bản thân!!!
Kỷ niệm lần đầu tiên tôi và cô chủ gặp nhau.

Tác giả
Bạn đang xem: Chiến Công Của Galaxy Note II - Chia Sẻ Của Người Sử Dụng - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *