Chia sẻ 5 mẹo cực hay trên Samsung Galaxy A10s

04/03/2019 12522 Tác giả:

Được Samsung trang bị phiên bản Android 9.0 mới nhất trên giao diện One UI 1.1 , chắc chắn Galaxy A10s sẽ được nâng tầm trải nghiệm với những tính năng này? Hôm nay, dReviews sẽ chia sẻ cho các bạn 5 mẹo cực hay trên Samsung Galaxy A10s qua bài viết dưới đây

Chia sẻ 5 mẹo cực hay trên Samsung Galaxy A10s

1. Úp điện thoại để tắt âm

Một chức năng sử dụng cảm biến tiệm cận của máy để tắt chuông điện thoại, trong các cuộc họp hoặc khi làm việc bạn chỉ cần đặt úp màn hình xuống mặt bàn để tránh bị làm phiền. Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn vào Cài Đặt > Tính năng nâng cao > Chuyển động và thao tác > Tắt âm dễ dàng.

Chế độ úp điện thoại để tắt âm

2. Chế độ 1 tay

Tuy có mức giá rẻ, nhưng Samsung A10s trang bị màn hình to lên đến 6.2 inch, việc thao tác bằng một tay đôi khi sẽ làm bạn khó khăn. Máy có sẵn chế độ này ở trong phần cài đặt giúp bạn sử dung một tay dễ dàng và tiện lợi hơn. Chỉ cần vào Cài Đặt > Tính năng nâng cao > Chuyển động và thao tác > Chế độ một tay.

Chỉnh chế độ 1 tay

3. Mở thanh thông báo với cảm biến vân tay

Như đã nói ở trên, với một chiếc màn hình to mà bạn muốn vươn ngón tay lên tới đỉnh máy để mở thanh thông báo rất vất vả, với tính năng này bạn chỉ cần vuốt nhẹ ngón trỏ của mình vào cảm biến vân tay ở mặt sau để mở khá tiện lợi.

Mở thanh thông báo với cảm biến vân tay

4. Chăm sóc thiết bị

Với một chiếc điện thoại không được đánh giá cao về phần hiệu năng trên Samsung A10s, việc có một trình quản lý bộ nhớ, pin, RAM, rất cần thiết. Với trình Chăm sóc thiết bị của Samsung là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn để làm việc đấy, vừa tiết kiệm được bộ nhớ khi cài các phần mềm bên thứ 3.

Chăm sóc thiết bị của chính mình

5. Thư giãn trước khi ngủ

Đây là tính năng giúp bạn chuyển màn hình điện thoại sang màu xám, tắt tất cả thông báo và cuộc gọi, giúp bạn thoải mái sử dụng và chìm vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Chế độ thư giãn trước khi ngủ

Vừa rồi, dReviews vừa chia sẻ cho các bạn 5 mẹo cực hay trên Samsung Galaxy A10s, các bạn thấy sao về những tính năng này, hãy để lại bình luận của bạn dưới bài viết này nhé !!!!

Có thể bạn quan tâm:

>>> Đánh giá Samsung A10s: Phấm chất xuất sắc của chiếc Smartphone giá rẻ

Mua:  Samsung Galaxy A10s

Tác giả
Bạn đang xem: Chia sẻ 5 mẹo cực hay trên Samsung Galaxy A10s
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *