Bộ dán Macbook Air M1 Full 5 miếng JCPAL

Chưa có đánh giá
icon Bài viết đánh giá

Bộ dán Full JCPAL Macbook Air M1 5 miếng được sản xuất bởi thương hiệu phụ kiện nổi tiếng JCPAL, mục đích nhằm bảo vệ những sản phẩm Macbook tránh được các vết trầy xước mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của chiếc máy.

 

Lý do bạn nên mua sản phẩm này

  • Thương hiệu JCPAL sản xuất cho Macbook Air M1 13″ 2020
  • Bộ dán full 5 trong 1 bao gồm mặt trên, mặt dưới, kê tay, trackpad và miếng dán màn hình
  • Sử dụng decal 3M Aluminum của Đức giúp thoát nhiệt tối đa.
  • Nhẹ nhàng như không dán, cảm giác sử dụng không bị hạn chế dù nhỏ nhất.
  • Chống thấm nước và chống bám vân tay
  • Hàng chính hãng JCPAL

 

Sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản, các sản phẩm của JCPal luôn được đánh giá rất cao về chất lượng rất chỉn chu & kỹ lưỡng, chính xác trên từng chi tiết nhỏ của sản phẩm để mang đến một bộ sản phẩm giải quyết tốt nhất với vẻ đẹp vốn có về thiết kế của Macbook.

 

Dán Full JCPAL Macbook Air M1 có chất liệu keo dán 3M của Hoa Kỳ có độ bền chắc lên đến 7 năm mà không bị bong keo bề mặt cũng như màn hình của Macbook. Loại keo dán này có đặc điểm bền và không làm máy bị nóng lên, không gây hạn chế hiệu quả tản nhiệt của máy.

Đặc biệt, bộ dán Full JCPAL Macbook Air M1 được phủ một lớp kim loại cao cấp cùng màu của máy nên sẽ không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của Macbook. Điều đó thể hiện được sự tinh tế & cao cấp của thương hiệu JCPal muốn mang đến dành cho khách hàng giúp bảo vệ chiếc Macbook của bạn tránh khỏi những trầy xước trong quá trình sử dụng

.

Miếng dán màn hình Macbook Air sử dụng chất liệu dính silicon có khả năng bám vào màn hình rất chắc, không cần sử dụng keo dính cho nên sẽ không gặp phải vấn đề dính keo vào màn hình khi bóc ra. Đồng thời miếng dán cũng chống bám dấu vân tay, chống thấm nước giúp tăng cường bảo vệ chiếc máy của bạn.

 

 

Xem thêm

Đánh giá Bộ dán Macbook Air M1 Full 5 miếng JCPAL

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

icon
icon
icon
icon
icon

0%

icon
icon
icon
icon
icon

0%

icon
icon
icon
icon
icon

0%

icon
icon
icon
icon
icon

0%

icon
icon
icon
icon
icon

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
icon Thông số kỹ thuật
Xem cấu hình chi tiết