[Android] Mod Camera Pixel 3 XL - Tăng thời gian phơi sáng & ISO thủ công - Di Động Thông Minh

21/05/2019 12984 Tác giả: Admin

Nội dung chính

mục lục

  Mod Camera của Pixel 3 XL cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn một chút đối với Google Camera cho phép họ đặt thời gian phơi sáng thủ công và cài đặt ISO. Điều này cho phép những bức ảnh sáng hơn hoặc tối hơn theo sở thích của người dùng thay vì sở thích của AI.

  Camera Pixel 3 XL

  Thành viên XDA Defcomg đã khắc phục điều này bằng cách sửa đổi trình điều khiển Google Camera trên Pixel 3 XL . Bản mod có sẵn ở dạng Mô-đun Magisk dễ cài đặt, có nghĩa là thiết bị của bạn phải được root thông qua Magisk để có thể cài đặt bản mod. Bản mod đã được cập nhật hai lần. Giá trị ISO tối đa được phép tính đến thời điểm hiện tại là 14013 và nó đã được như vậy kể từ khi phát hành lần đầu. Thời gian phơi sáng tối thiểu đã được đặt thành tối thiểu 1/12000 giây trong khi thời gian phơi sáng tối đa là 60 giây. Tăng hơn 8 giây so với bản phát hành ban đầu.

  Bản mod không phải là bản mod trực tiếp của Google Camera mà là toàn bộ trình điều khiển máy ảnh. Do đó, các hiệu ứng cũng có thể được nhìn thấy trên các ứng dụng máy ảnh khác và không giới hạn ở Google Camera. Cho dù bạn sử dụng ứng dụng máy ảnh nào, bạn sẽ có thể điều chỉnh cài đặt ISO và phơi sáng. Bạn có thể thấy một số ứng dụng này và thời gian phơi sáng hiển thị và cài đặt ISO trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

  Download Pixel 3 XL Camera Mod

  Savitar_GCam_Patch_1.2.zip

  Cách cài đặt Camera Pixel 3 XL

  • Khởi chạy ứng dụng Magisk Manager trên điện thoại của bạn và vuốt từ cạnh trái của màn hình để hiển thị ngăn kéo menu bên. Bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái để đưa ra menu.
  • Chọn Modules để đi đến phần Modules của ứng dụng. Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các Modules Magisk đã cài đặt hoặc không có gì nếu bạn chưa cài đặt Modules Magisk. Bất kể, bạn vẫn sẽ thấy một nút nổi màu vàng ở phía dưới có dấu + . Bấm vào nó.
  • Điều này sẽ mang đến trình quản lý tệp Android tích hợp có dạng barebones nhưng khá đủ để cho phép bạn duyệt và chọn Modules Magisk đã tải xuống ( Savitar_GCam_Patch_1.2.zipSavitar_GCam_Patch_1.2.zip ) .
  • Khi bạn chọn Modules , nó sẽ được cài đặt tự động.
  • Sau khi được cài đặt, chạm vào tùy chọn REBOOT xuất hiện ở phía dưới.

  Khi thiết bị của bạn khởi động lại, bạn sẽ có thể cài đặt phơi sáng và ISO trong các ứng dụng máy ảnh bạn sử dụng. Dưới đây là một số ảnh mẫu được chụp ở các cài đặt ISO và thời gian phơi sáng khác nhau.

  Chúc các bạn thành công!21

  Tác giả Admin
  Bạn đang xem: [Android] Mod Camera Pixel 3 XL - Tăng thời gian phơi sáng & ISO thủ công - Di Động Thông Minh
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *