Hệ thống bán lẻ Di Động Thông Minh
Trang chủ » Bản tin công nghệ » Xuất hiện thông tin về một smartphone bí ẩn của Sony trên GFXBench

Xuất hiện thông tin về một smartphone bí ẩn của Sony trên GFXBench

Lê Văn Dư, Thứ Tư, 15/11/2017
Có vẻ như Sony đang khá bận rộn với việc xây dựng lại phân khúc smartphone của mình thời gian gần đây khi mà hãng đã chính thức tuyên bố dòng Z huyền thoại đã được đưa vào trong sử sách của hãng này và dòng X sẽ thay thế chúng. Khi mà các siêu phẩm mới như Xperia X, Xperia XA hay Xperia X Performance chỉ vừa mới được hãng này bán ra toàn cầu thì hôm nay chúng ta có thêm một smartphone bí ẩn mới với nhiều thông tin khá tuyệt vời.
Xuất hiện thông tin về một smartphone bí ẩn của Sony trên GFXBench

Theo GFXBench, mẫu smartphone này có khá nhiều điểm tương đồng với mẫu flagship Xperia X Performance mới ra mắt gần đây của hãng. Cụ thể, thiết bị này sẽ được trang bị bộ vi xử lí Qualcomm Snapdragon 820 cùng 3 GB RAM, màn hình độ phân giải Full HD chứ không phải là 2K QHD. Có điều thiết bị này sở hữu màn hình 5.1 inch lớn hơn một chút so với con số 5 inch của Sony X Performance

Về thông số camera, chiếc điện thoại bí ẩn này sở hữu camera chính có độ phân giải 21 MP và 12 MP cho camera tự sướng, có thể nói đây là một sự cắt giảm nếu so sánh với bộ đôi camera 23 MP và 13 MP đang có trên Xperia X Performance.

Bình luận của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  • Mua online1900.6122
  • Bảo hành1900.6501
  • Khiếu nại1900.6502

Tổng đài hỗ trợ

Xem bản mobile

Lên đầu trang