Hệ thống bán lẻ Di Động Thông Minh
Trang chủ » Bản tin công nghệ » (Rò rỉ) Trên tay nhanh bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus cực kì rõ nét

(Rò rỉ) Trên tay nhanh bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus cực kì rõ nét

Thứ Tư, 15/11/2017 -
Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Pro đang là 2 thiết bị được cả thế giới công nghệ mong ngóng trong khoảng thời gian gần đây bởi chỉ còn hơn một tháng nữa thôi, bộ đôi này sẽ chính thức trình làng.
(Rò rỉ) Trên tay nhanh bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus cực kì rõ nét

Và mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc đã đăng tải lên hình ảnh vô cùng chân thực và rõ nét đồng thời kèm theo một đoạn video ngắn trên tay so sánh 2 thiết bị này.

Có thể dễ dàng nhận ra thết kế của bộ đôi iPhone 7/ 7 Plus không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm iPhone 6 đã ra mắt cách đây 2 năm. Trong khi đó điểm khác biệt nổi trội duy nhất xuất hiện trên iPhone 7 Pro đó là hệ thống camera kép trông rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên tính đến nay, chúng ta vẫn chưa có thông tin gì vê cặp camera này cũng như cách hoạt động của nó.

Điều tiếp theo mà chúng ta sẽ biết được đó là jack cắm tai nghe 3.5 mm đã không còn nữa. Như vậy từ iPhone 7 trở đi, cổng kết nối Lightning sẽ có thêm một chức năng khác đó là vị trị cắm tai nghe theo chuẩn mới mà Apple sẽ công bố sau này.

Dưới đây là một vài hình ảnh rò rỉ khác, xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng, các bạn nghĩ sao về sản phẩm này, xin mời để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  • Mua online1900.6122
  • Bảo hành1900.6501
  • Khiếu nại1900.6502

Tổng đài hỗ trợ

Xem bản mobile

Lên đầu trang