Hệ thống bán lẻ Di Động Thông Minh
Trang chủ » Bản tin công nghệ » Kí sự ở thị trấn cổ Ô Chấn – dự bộ 3 Meizu M15 ra mắt

Kí sự ở thị trấn cổ Ô Chấn – dự bộ 3 Meizu M15 ra mắt

Chủ Nhật, 29/04/2018 -

Meizu – thương hiệu điện thoại đã không còn xa lạ với giới yêu công nghệ của Việt Nam, ấn tượng với Meizu luôn là những chiếc điện thoại đẹp, tinh tế trong thiết kế và đậm chất phương đông. Lần này, được Meizu mời đi dự sự kiện ra mắt bộ 3 Meizu M15, được ở tại thị trấn cổ Ô Chấn cảm nhận phong thái “tiểu kiều, lưu thủy, nhân gia”, đã phải qua mấy ngày sâu lắng mới có thể viết về sự kiện này.

tiểu kiều, lưu thủy, nhân gia…mái nhà thủy các trầm mặc, dòng sông ngàn năm tĩnh tại êm đềm, phố xá cổ xưa được nối bởi những cây cầu kiều. Giờ mới hiểu cái “cầu kiều” đó mấy bác ạ!

Thị trấn cổ Ô Chấn của Giang Nam, Trung Quốc đã có lịch sử hơn 1300 năm, khi bước chân vào không gian này, cảm thụ cái đẹp mà người xưa đã tạo dựng và hậu thế biết gìn giữ, nhìn những cánh cửa gỗ phai màu, nứt nẻ, trầm mặc theo thời gian, bất giác nhớ tới bài hát “Pháo hoa chóng tàn”, vốn xưa nay tức cảnh sinh tình là vậy mà. Mời các bạn hãy nghe hết bài hát này, để tiếp tục trải nghiệm hành trình cùng Tiêu Kim

Ô chấn cổ lấy sông làm đường, giờ mới hiểu tiếu ngạo giang hồ là đây mà. Cô gái ấy là ai vậy? thủy mặc khiến lòng người rung động. Tự dưng cảm thấy đáng sống quá, thấy tiếc quá khi bao nhiêu năm tháng chỉ lấy tiền, bạc, công danh làm những thứ gông cùm…sao không cùng một cô gái trên một chiếc thuyền du ngoạn sông nước như kia nhỉ?

Cảm giác yên bình của những dòng sông vây quanh làng cổ, nhớ ngàn năm xưa trên bến dưới thuyền. Nhà ở trên sông gọi là thủy các, mặt chính của nhà quay ra dòng sông, để giúp chủ nhà có thể tận hưởng cái yên bình, phóng khoảng của thiên nhiên. Cũng là để thuận tiện di chuyển xuống thuyền ghe đi lại…

Trước cảnh vật tĩnh tại, con người bỗng cũng mặc nhiên trầm lắng, nhắm mắt lại cảm nhận từng cơn gió nhẹ thổi, nghe chiếc lá bay vèo xuống lòng sông…nghe thấy con chim lảnh lót hót, thấy tương lai, quá khứ tan biến và từng giây phút của hiện tại đẹp biết chừng nào? Tự cảm thấy ta là thứ suy tư nhất mà thôi, cuộc sống vốn đơn giản, cứ đơn giản như khung cảnh này

 

Meizu cái tên có thanh điệu của một người đẹp, êm ái…Meizu tặng tôi 1 cái nhẫn để tham dự sự kiện ra mắt. Độc đáo, trang trọng và ấn tượng phải không? Xét về phương diện Marketing, chứng tỏ hãng rất cầu kì với sự kiện này, chiếc nhẫn kích thích sự tò mò và ấn sâu vào tâm trí không nhỏ của khách tham dự…Meizu 15

 

Meizu tổ chức sự kiện tại Trung Tâm Internet thế giới của tỉ phú Jackma, biểu tượng Meizu mê đắm trên dòng sông huyễn hoặc… Thực sự, từ lâu rồi tôi thích phát âm, thích gọi tên cái từ này, nó êm ái, mê mẩn, lãng du chăng?

Mê cái đẹp, hay nói thẳng mê gái đẹp là “phẩm chất” của tôi…chợt thấy cô PG xinh quá, dọc hành lang là 15 năm lịch sử của Meizu…nhưng chỉ có mình em tinh khôi nhất. Ghé vào xin bức ảnh chụp làm kỉ niệm.

Meizu 15 – “mười lăm” được viết bằng nhiều thứ tiếng ở lối đi vào. Tôi có vẻ được khá nhiều ống kính quan tâm khi biết là đại diện đến từ Việt Nam. Vì Việt Nam là một thị trường hứa hẹn, và Meizu sẽ quan tâm đặc biệt trong năm 2018, vì thế tôi: Hôm nay là Vip! 

Chia tay ô chấn với nhiều cảm xúc…và tôi ngộ ra rằng, cuộc sống còn rất nhiều điều thú vị, hãy đi và trải nghiệm khi tuổi còn trẻ…vì cảm xúc khi ở một không gian đẹp sẽ đánh thức trong tâm hồn rất nhiều điều…

Giờ cầm em trên tay Meizu M15…tôi cảm ơn Meizu, cảm ơn những người bạn đồng hành đã cho tôi tận hưởng chuyến đi nhiều ý nghĩa này. Chắc chắn Meizu M15 sẽ được Di Động Thông Minh mang về Việt Nam, và Kim hi vọng có nhiều khách hàng, sẽ thích Meizu bởi vẻ đẹp thuần khiết và độ mượt mà thú vị của Flyme OS.

 

2 bình luận "Kí sự ở thị trấn cổ Ô Chấn – dự bộ 3 Meizu M15 ra mắt"

  1. -

    Thiết kế rất sang trọng, hệ điều hành flyme os rất mượt, ảnh chụp mê ly.

  2. -

    Phong cảnh làm người ta tưởng tượng ra những hình ảnh khi đọc những kiểu tiểu thuyết, truyện tiên hiệp, cõ những cảm xúc mà không thể viết ra chữ.

Bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  • Mua online1900.6122
  • Bảo hành1900.6501
  • Khiếu nại1900.6502

Tổng đài hỗ trợ

Xem bản mobile

Lên đầu trang