iPhone cũ nào đáng mua nhất hiện nay ? - Di Động Thông Minh
Trang chủ » Bản tin công nghệ » iPhone cũ nào đáng mua nhất hiện nay ?

iPhone cũ nào đáng mua nhất hiện nay ?

Hải Thanh, Thứ Năm, 02/05/2019
3247 lượt xem

iPhone cũ nào đáng mua nhất hiện nay ?

iPhone là thương hiệu điện thoại nổi tiếng của Apple. Mặc dù ra mắt đã lâu nhưng nhiều dòng iPhone cũ vẫn đang được người dùng lựa chọn hơn là các sản phẩm mới. Nguyên nhân là do iPhone là sản phẩm luôn được trang bị công nghệ đi trước thời đại, sử dụng ổn định, rất lâu bị lỗi thời và đáp ứng tốt các nhu cầu từ người sử dụng. Mặc dù vậy nhưng không phải bất kỳ sản phẩm iPhone cũ nào cũng được nhiều người dùng lựa chọn. Bài viết này sẽ đưa ra danh sách 3 chiếc iPhone cũ đang được người dùng quan tâm nhất thời điểm này.

iPhone cũ nào đáng mua nhất hiện nay ?

iPhone X cũ

iPhone X tính từ thời điểm ra mắt tới nay đã hơn 1 năm rưỡi, tuy nhiên đây vẫn là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất bởi thiết kế thời thượng, hiệu năng mạnh mẽ và camera cực chất mà nó được trang bị.

Các sản phẩm iPhone X mới vẫn đang được bán ra trên thị trường nhưng iPhone X cũ lại được người dùng quan tâm hơn nhiều. Lý do là vì iPhone X cũ có mức giá rẻ hơn so với máy mới khá nhiều từ 5 – 7 triệu nhưng chức năng sử dụng tương đương, hình thức vẫn cực kỳ đẹp, mới tới 99%.

iPhone X cũ

iPhone X cũ

Hiện mức giá của iPhone X cũ 64GB tại Di Động Thông Minh chỉ ở mức 15,5 triệu đồng. Đây là mức giá phù hợp với người dùng, bên cạnh đó thì sản phẩm này cũng mang lại giá trị lớn hơn rất nhiều so với chi phí phải bỏ ra.

 

iPhone 8 Plus cũ

iPhone 8 Plus được Apple giới thiệu và ra mắt cùng thời điểm với iPhone X. So với iPhone X thì iPhone 8 Plus có phần cứng giống tới 99% từ camera, cấu hình tới chức năng, điểm khác biệt chỉ ở thiết kế. Bên cạnh đó thì iPhone 8 Plus lại có mức giá rẻ hơn iPhone X khá nhiều nên đây vẫn là sản phẩm được nhiều người dùng quan tâm.

iPhone 8 Plus cũ

iPhone 8 Plus cũ

Nếu như trước đây iPhone 8 Plus cũ còn ở mức giá khá cao thì giờ đây, giá của sản phẩm này chỉ còn ở mức tiệm cận phân khúc cận cao cấp. Thời điểm này để tìm được 1 sản phẩm sở hữu nhiều tính năng cao cấp, hiện đại nhưng giá tốt như iPhone 8 Plus cũ là thực sự không dễ dàng. Giá iPhone 8 Plus tại Di Động Thông Minh hiện chỉ còn từ 11,9 triệu.

 

iPhone 6S cũ

Phân khúc smartphone tầm trung giá rẻ hiện nay có thể nói là phân khúc cạnh tranh nhiều nhất nhưng iPhone 6S cũ vẫn đang là sự lựa chọn của đa số người dùng. Là một trong những iPhone có doanh số tốt nhất mọi thời đại, iPhone 6s hội tụ gần như tất cả những yếu tố người dùng cần: thiết kế hiện đại, mặt lưng nhôm chắc chắn bền bỉ, camera chụp hình đẹp, pin ổn, hiệu năng mạnh.

iPhone 6s cũ

iPhone 6s cũ

Thời điểm này, iPhone 6S cũ đang có mức giá rất tốt chỉ với 3,8 triệu đồng tại Di Động Thông Minh. Với mức giá này chắc chắn iPhone 6s cũ sẽ là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Bình luận của bạn

Các nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ gọi lại ngay cho quý khách. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật. Vui lòng để lại bình luận hoặc đánh giá.

*

  • Mua online1900.6122
  • Bảo hành1900.6501
  • Khiếu nại1900.6502

Tổng đài hỗ trợ

Xem bản mobile

Lên đầu trang