Đây là mẫu iPhone cũ tuyệt vời nhất ! - Di Động Thông Minh
Hệ thống bán lẻ Di Động Thông Minh
Trang chủ » Bản tin công nghệ » Đây là mẫu iPhone cũ tuyệt vời nhất !

Đây là mẫu iPhone cũ tuyệt vời nhất !

Hải Thanh, Thứ Năm, 20/12/2018
8429 lượt xem

Đây là mẫu iPhone cũ tuyệt vời nhất !

Nếu như bạn đang định mua iPhone X cũ thì hãy từ từ vì còn có mẫu iPhone cũ tuyệt vời hơn, đó chính là iPhone 8 Plus cũ. Ngoài mức giá rẻ hơn và mang lại cho người dùng những tính năng tương tự, iPhone 8 Plus còn có màn hình không bị cản trở bởi notch “tai thỏ” cùng tính năng bảo mật Touch ID ưu việt.

Đây là mẫu iPhone cũ tuyệt vời nhất !

1. Có mức giá rẻ hơn

iPhone 8 Plus có mức giá rẻ hơn tương đối so với iPhone X nhưng vẫn được trang bị nhiều tính năng tương tự. Tại Di Động Thông Minh, iPhone 8 Plus cũ có mức giá chỉ gần 14 triệu, hay chính xác hơn là chỉ 13.990.000 vnđ, rẻ hơn 2 triệu đồng so với iPhone X cũ có giá 15.990.000 vnđ

 

2. Được trang bị cùng bộ vi xử lý

Cả iPhone 8 PlusiPhone X đều được trang bị con chip A11 Bionic mạnh mẽ của Apple cùng với bộ xử lý chuyển động M11 nên sức mạnh hiệu năng là như nhau. Bên cạnh đó, cả 2 sản phẩm này đều chạy trên nền tảng iOS, đồng nghĩa với việc chúng sẽ mang đến những trải nghiệm về ứng dụng tương đồng.

3. Bảo mật Touch ID

Theo Business Insider, bảo mật nhận dạng khuôn mặt Face ID tỏ ra kém chính xác và không an toàn như bảo mật vân tay Touch ID. Trong nhiều trường hợp sử dụng, Touch ID vẫn mang lại trải nghiệm thoải mái hơn, hoạt động gần như ngay lập tức và không yêu cầu bạn phải nhìn vào điện thoại. Do đó, iPhone 8 Plus với Touch ID trở nên tiện hơn khá nhiều khi sử dụng.

 

4. Sạc nhanh và sạc không dây

Cả iPhone 8 Plus và iPhone X đều hỗ trợ chuẩn sạc không dây Qi, cũng như sạc nhanh nên về khả năng sạc pin giữa 2 sản phẩm này là không có sự khác biệt.

5. Camera trước

Camera trước của iPhone 8 Plus và iPhone X đều có độ phân giải 7 MP, khẩu độ f/2.2 và có khả năng quay phim Full HD 1080p, điểm khác biệt duy nhất là iPhone X có Animoji. Thực tế thì trong quá trình sử dụng, Animoji không quá quan trọng hay nói đúng hơn là khá thừa thãi, người dùng có thể hoàn toàn sử dụng ứng dụng tương đồng của bên thứ 3 nếu thích.

 

6. Tai thỏ

Trên iPhone 8 Plus, người dùng có thể tận dụng hoàn toàn màn hình mà không bị cản trở bởi bất cứ phần tai thỏ nào so với iPhone X. Hiện nay mặc dù tai thỏ là rất phổ biến, là xu hướng thiết kế của các smartphone hiện đại nhưng có khá nhiều ứng dụng vẫn chưa được hỗ trợ trên thiết kế tỷ lệ màn hình mới này.

Hình ảnh thực tế iPhone 8 Plus mới trần vừa cập bến Di Động Thông Minh

7. Thời lượng pin

iPhone X có thời lượng pin trung bình khoảng 12-13 giờ, trong khi đó iPhone 8 Plus cho thời lượng sử dụng từ 14-15 giờ. iPhone 8 Plus sẽ đáp ứng tốt hơn cho những người sử dụng điện thoại với cường độ cao trong cả ngày.

Bình luận của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  • Mua online1900.6122
  • Bảo hành1900.6501
  • Khiếu nại1900.6502

Tổng đài hỗ trợ

Xem bản mobile

Lên đầu trang