Cơn sốt iPhone 6S Plus CH/A mới rẻ chỉ bằng hàng cũ tại Đà Nẵng - Di Động Thông Minh
Hệ thống bán lẻ Di Động Thông Minh
Trang chủ » Bản tin công nghệ » Cơn sốt iPhone 6S Plus CH/A mới rẻ chỉ bằng hàng cũ tại Đà Nẵng

Cơn sốt iPhone 6S Plus CH/A mới rẻ chỉ bằng hàng cũ tại Đà Nẵng

Hữu Lê, Thứ Hai, 07/10/2019
2881 lượt xem

Hiện nay, trên thị trường chúng ta không còn xa lạ gì đến những chiếc iPhone hàng trôi bảo hành – chưa kích hoạt. Tuy nhiên giá máy trên thị trường có khá cao nên khách hàng còn khá phân vân khi lựa chọn. Vậy, tại sao iPhone CH/A Di Động Thông Minh khu vực Đà Nẵng lại có mức giá rẻ như máy cũ, chúng ta cùng đi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

 

 

Đối tượng khách hàng mà mẫu iPhone này hướng đến là những người không muốn chi quá nhiều tiền cho một chiếc điện thoại nhưng lại không yên tâm khi mua một sản phẩm iPhone cũ. Và những mẫu iPhone CH/A này chính là một sản phẩm không thể bỏ qua.

Ưu điểm của iPhone CH/A?

Loại iPhone CH/A này có khá nhiều ưu điểm mà anh em đang cần ở một chiếc iPhone tốt. Cụ thể, đầu tiên, iPhone CH/A này đều là những phiên bản quốc tế. Anh em mua máy về lắp sim, máy sẽ nhận sim lên sóng ngay lập tức.

iPhone mã CH/A có nguồn gốc rõ ràng

 

Lý do có loại iPhone này là nó được Apple sản xuất ra dự trữ để đổi mới cho người dùng mua iPhone bị lỗi. Vì vậy, khi kích hoạt lên, iPhone CH/A cũng đã hết bảo hành từ Apple.

 

  iPhone 6s Plus tại DDTM 100% là bản Quốc Tế

 

iPhone CH/A là iPhone mới 100% chứ không phải iPhone cũ, iPhone thay vỏ. Điều này giúp chúng ta có được một chiếc iPhone với thời lượng pin cực tốt, độ chai pin là 0% nên hiệu năng của máy chắc chắn cũng sẽ đạt hiệu suất cao nhất.

Những chiếc iPhone 6s plus CKH siêu mới không vết trầy xướt

 

Bên cạnh đó, vì là máy mới nên iPhone CH/A sở hữu vỏ ngoài đẹp long lanh, không hề có một chút xước xát hay cấn móp nào. Những đường cắt kim cương, lỗ loa, cổng sạc cũng đều rất mới, không hề có dấu hiệu của một chiếc iPhone đã qua sử dụng.

 

Nhược điểm của iPhone CH/A?

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng không hẳn, iPhone CH/A là mẫu điện thoại hoàn hảo. Theo đó, iPhone CH/A sẽ không thể kích hoạt Facetime Audio. Đổi lại, người dùng có hàng tá phần mềm OTT có thể đảm đương thay Facetime Audio như Facebook Messenger, Viber, Skype,…nên chúng ta không cần lo lắng về độ tiện dụng của sản phẩm.

Kết luận

Nhìn chung, iPhone CH/A chính là một món hời với số lượng có hạn đang được phân phối trên thị trường. Sở hữu mẫu iPhone này thì người dùng sẽ có một chiếc điện thoại quốc tế mới 100% chưa kích hoạt, chưa qua sử dụng nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

 

Địa chỉ mua iPhone 6s Plus trôi bảo hành – chưa kích Hoạt của Di Động Thông Minh tại Đà Nẵng:

Website: www.didongthongminh.vn 

Fanpage Di Động Thông Minh Đà Nẵng

  • 95 Hàm Nghi,Q.Thanh Khê, Đà Nẵng 089.997.9955
  • 65 Hàm Nghi,Q.Thanh Khê, Đà Nẵng 089.997.6655
  • 26 Âu Cơ, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng 078.667.2266

 

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Mua online1900.6122
  • Bảo hành1900.6501
  • Khiếu nại1900.6502

Tổng đài hỗ trợ

Xem bản mobile

Lên đầu trang