Hỏi Đáp Mua Hàng Online - Di Động Thông Minh
Trang chủ » Hướng dẫn mua hàng » Hỏi Đáp Mua Hàng Online

Hỏi Đáp Mua Hàng Online

linhle, Thứ Tư, 03/10/2012
37139 lượt xem

Trước khi mua hàng các bạn nên đọc kỹ hướng dẫn mua hàng từ xa của Di Động Thông Minh để có thể làm đúng theo hướng dẫn.

Hỏi Đáp Mua Hàng Online

Di Động Thông Minh tự hào với kinh nghiệm 4 năm trong ngành bán lẻ điện thoại di động, từ một hệ thống bán lẻ với quy mô 1 cửa hàng, nay đã phát triển với chuỗi 8 cửa hàng trên toàn quốc và rất nhiều chi nhánh đối tác tại các tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc. Trong 4 năm đã phục vụ trên 500.000 khách hàng trong đó có 40% là khách mua hàng online từ xa. Chúng tôi tự tin với quy trình bán hàng từ xa vô cùng đảo bảo và chặt chẽ của mình sẽ luôn đem đến được tận tay khách hàng các sản phẩm chất lượng cùng độ hài lòng tuyệt đối. Để mua hàng online tại Di Động Thông Minh, quý khách hàng vui lòng làm theo các bước sau

Bước 1/ ĐẶT HÀNG

Các phương thức đặt hàng:

 1. Liên hệ hotline: 0945.722.268 / 0917.999.919 / Tổng Đài 1800.6501 (nhánh 1) (cả CN & ngày lễ) Di Động Thông Minh luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
 2. Đặt hàng thông qua website www.didongthongminh.vn

(Di Động Thông Minh sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 30p)

Huongdan danghang

Screen Shot 2016-05-20 at 11.32.12 AM.png

Giao diện đặt hàng online tại website www.didongthongminh.vn

 1. Đặt hàng thông qua email ddtm.online@gmail.com

 

BƯỚC 2/ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

Sau khi đặt hàng thành công, nhân viên bán hàng online Di Động Thông Minh sẽ chủ động liên hệ lại với khách hàng để xin các thông tin mua hàng

* Họ và tên người mua hàng

* Số điện thoại người mua hàng

* Sản phẩm cần mua

* Địa chỉ giao hàng

Đồng thời nhân viên bán hàng Di Động Thông Minh sẽ cung cấp các hình ảnh sản phẩm và các dịch vụ kèm theo theo yêu cầu của khách hàng.Sau khi đã có đầy đủ thông tin mua hàng của khách hàng, nhân viên Di Động Thông Minh sẽ tư vấn cho khách hàng các hình thức vận chuyển từ xa. Hiện tại Di Động Thông Minh đang cung cấp hai phương thức chuyển hàng từ xa

 1. Phương thức chuyển hàng chuyển khoản trước.

Di Động Thông Minh khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền trước để nhận được các dịch vụ vận chuyển nhanh chóng nhất cùng nhiều ưu đãi đặc biệt.

Ưu điểm & ưu đãi của phương thức chuyển hàng trước.

* Vận chuyển nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn

* Tặng thời gian đổi mới lên tới 30 ngày.

* Miễn phí hoàn toàn các phí vận chuyển và phụ phí liên quan

* Nhiều ưu đãi đối với khách hàng đã mua từ 2 máy trở lên. (tặng kèm ốp lưng, dán cường lực, …v..v..).

(1) không áp dụng song song cùng các chương trình đặc thù cho từng sản phẩm & không áp dụng cho chuỗi sản phẩm Xiaomi.

1.jpg

Hướng dẫn chuyển tiền.

B1. Khách hàng ra ngân hàng gần nhất khu vực của mình và có thể chuyển khoản theo một trong các ngân hàng theo danh sách ( để bảo mật thông tin – chúng tôi sẽ liên lạc với bạn qua số điện thoại 0945.722.268 / 0917.999.919 và nhắn tin số tài khoản cho bạn ).

Lưu ý: khi chuyển tiền khách hàng lưu ý ghi chú theo cú pháp

“ Họ & tên khách hàng chuyển tiền mua máy….

Với những đơn hàng chuyển tiền không ghi chú, Di Động Thông Minh sẽ xử lý đơn trong thời gian từ 24h – 48h kể từ khi khách hàng thông báo đã chuyển khoản thành công.

123.jpg

Mẫu Uỷ Nhiệm Chi ngân hàng Vietcombank

B2. Sau khi chuyển khoản thành công, khách hàng vui lòng thông báo lại cho nhân viên Di Động Thông Minh để có thể xác nhận lại đơn hàng.

Trong tất cả các trường hợp ngân hàng bị lỗi phát sinh chưa thể chuyển tiền về tài khoản chỉ định của Di Động Thông Minh, Di Động Thông Minh sẽ chờ xác nhận từ ngân hàng và xử lý đơn của khách hàng sau khi tiền đã được chuyển.

 1. Phương thức chuyển hàng gửi trả tiền trực tiếp (COD)

Phương thức chuyển hàng gửi tiền trực tiếp hay gọi tắt là COD, là phương thức chuyển hàng khá phổ biến hiện nay. Khi khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ, Di Động Thông Minh sẽ liên kết với đơn vị vận chuyển để phát hàng tới khách sau đó nhận tiền thông qua nhân viên chuyển phát. Với ưu điểm khách hàng có thể chủ động nhận hàng và trả tiền trực tiếp thông qua nhân viên chuyển phát, giúp khách hàng tăng độ an tâm khi mua hàng từ xa.

Tuy nhiên Di Động Thông Minh lưu ý khách hàng với dịch vụ chuyển hàng COD do sử dụng dịch vụ thu tiền hộ và áp dụng đối với các sản phẩm điện thoại cao cấp. Thời gian vận chuyển sẽ chậm hơn và chi phí vận chuyển sẽ gia tăng so với dịch vụ chuyển thẳng.

Cụ thể, đối với các đơn hàng vận chuyển sử dụng dịch vụ COD, Di Động Thông Minh sẽ áp dụng:

* Thu phí vận chuyển 100.000đ/đơn hàng

* Đối với các đơn hàng giá trị trên 3.000.000đ, khách hàng vui lòng chuyển khoản trước 10% giá trị đơn hàng.

* Khả năng chuyển hàng tuỳ thuộc vào đơn vị vận chuyển.

* Thời gian giao hàng sẽ tuỳ địa chỉ khách hàng cung cấp và có thể sẽ lâu hơn đối với các đơn hàng tại vùng sâu vùng xa, biển và hải đảo.

2.jpg

BƯỚC 3/ GIAO HÀNG

Các phương thức giao hàng

 1. Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Hệ thống Di Động Thông Minh hiện tại đang liên kết với nhiều đối tác vận chuyện về tận nhà cho khách hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau khi giao dịch thành công, nhân viên online sẽ đóng gói hàng và vận chuyển thông qua các đơn vị vận chuyển. Với mỗi Bưu kiện gửi đi sẽ có mã Bill kèm theo. Khách hàng có thể sử dụng mã bill này để tra cứu tại các trang vận chuyển.

Hiện phổ biến nhất Di Động Thông Minh đang sử dụng dịch vụ của Viettel và Goldtime.

Quý khách hàng có thể tra cứu tại các trang dưới đây

http://www.viettelpost.com.vn

http://goldtimes.vn

Đối với các trường hợp đặc biệt khi phải sử dụng dịch vụ vận chuyển khác, nhân viên online sẽ thông báo cụ thể cho khách hàng đơn vị và cách tra cứu tương ứng.

Thời gian giao hàng sẽ từ 2-5 ngày tuỳ địa chỉ giao hàng khách hàng yêu cầu. Trong trường hợp phát sinh sự cố có thể do thời tiết hoặc sự cố ngoài mong muốn, nhân viên online sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo

 1. Giao hàng khu vực nội thành Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng.

Ngoài giao hàng liên tỉnh trong cả nước, Di Động Thông Minh cũng hỗ trợ giao hàng trong nội thành với 3 thành phố Hà Nội, TP.HCM & Đà Nẵng.

Thời gian giao hàng sẽ tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Giao hàng nội thành
Khu vực Thời gian đặt hàng Thời gian giao hàng
Nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, HCM, Thái Nguyên. Trước 11h Sáng 6h kể từ khi nhận đơn hàng
Sau 11h Sáng 12h kể từ khi nhận đơn hàng

Đối với các đơn hàng khu vực nội thành trong bán kính <3km từ showroom DDTM khách hàng sẽ được miễn phí phí vận chuyển hoàn toàn.

LƯU Ý:

* Di Động Thông Minh sẽ không chịu trách nhiệm trong các trường hợp khách hàng cung cấp sai thông tin khiến đơn hàng không chuyển được, chuyển nhầm hoặc bị khứ hồi.

* Hàng hoá và dịch vụ sẽ được nhân viên online Di Động Thông Minh và khách hàng  thống nhất  trước khi chuyển (về hình thức, chất lượng, ..v…v..). Di Động Thông Minh sẽ chỉ chịu trách nhiệm trong trường hợp hàng hoá hoặc dịch vụ đến tay khách hàng nguyên trạng như thoả thuận trước đó.

* Đối với các sản phẩm chuyển đi xa, thời gian đổi trả sản phẩm sẽ chỉ được tính khi hàng đã đến tay khách hàng (không tính thời gian vận chuyển).

* Di Động Thông Minh không áp dụng các hình thức chuyển hàng khác ngoài phương thức chuyển hàng nêu trên. Nếu khách hàng có yêu cầu chuyển hàng đặc biệt, Di Động Thông Minh sẽ không chịu trách nhiệm về tính đảm bảo của hàng hoá.

* Trong trường hợp đơn vị vận chuyển làm hư hỏng hoặc mất hàng trong quá trình vận chuyển, Di Động Thông Minh sẽ cam kết sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

– Showroom 1: 208 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. (SĐT: 0917.999.919)

– Showroom 2: 119 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội (SĐT: 0945.722.268)

– Showroom 3: 95 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng (SĐT: 0918.503.543)

– Showroom 4: 392 Hoàng Diệu, P5, Q4, Tp. HCM (SĐT: 0917.999.918)

– Showroom 5: 602 Lê Hồng Phong, P10, Q10, Tp HCM (SĐT: 0911.189.119)

– Showroom 6: 482 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, Tp HCM (SĐT: 0913.333.090)

– Showroom 7: 325 Hoàng Văn Thụ, P2, Q.Tân Bình, Tp HCM (SĐT: 0918.808.880)

– Showroom 8: 267 Lương Ngọc Quyến, TP.Thái Nguyên (SĐT: 0888338555)

 

Tin liên quan

1.236 bình luận "Hỏi Đáp Mua Hàng Online"

 1. -

  shop ơi?
  đơn hàng 96354 của mình sao chưa thấy gọi mà h mình check bảo hủy vậy ạ.

  1. -

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm bên mình. Chúc bạn một ngày tốt lành.
   Theo như mình vừa kiểm tra thì đơn này với mã đơn hàng trên bị sai số điện thoại bạn nhé, nhân viên bên mình không thể liên lạc được đã báo hủy rồi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 19006122 để được giải đáp ạ

  2. - Quản trị viên

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã ủng hộ hệ thống Di Động Thông Minh. Chúc bạn một ngày tốt lành
   Dạ thông tin số điện thoại trên đơn hàng bạn đã cung cấp sai nên bên mình không thể liên hệ lại bạn được ạ, bạn vui lòng kiểm tra lại thông tin giúp mình bạn nhé.

 2. -

  đơn hàng
  #96051 em mua sao lâu có v ạ

  1. -

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm bên mình. Chúc bạn một ngày tốt lành.
   Đơn hàng này của bạn phải qua Tết Dương bên mình mới gửi đi được bạn nhé. Thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày kể từ ngày chuyển ạ.

 3. -

  ben shop con fujitsu f04g k ạ

  1. -

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm bên mình. Chúc bạn một ngày tốt lành.
   Hiện tại sản phẩm này bên mình đang tạm hết hàng, bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên Website để khi nào hàng về bên mình sẽ liên hệ lại cho bạn ngay. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác đang được bán tại Didongthongminh ở địa chỉ: http://didongthongminh.vn/. Cảm ơn bạn!

 4. -

  mình muốn mua cây Sharp AQUOS Serie 506SH

  1. -

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm bên mình. Chúc bạn một ngày tốt lành.
   Hiện tại sản phẩm này bên mình đang tạm hết hàng, bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên Website để khi nào hàng về bên mình sẽ liên hệ lại cho bạn ngay. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác đang được bán tại Didongthongminh ở địa chỉ: http://didongthongminh.vn/. Cảm ơn bạn!

 5. -

  anh, em dinh mua 1 trong 2 con fujitsu f04e va fujitsu f06e anh nghi em nen chon con nao

  1. - Quản trị viên

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã ủng hộ hệ thống Di Động Thông Minh. Chúc bạn một ngày tốt lành
   Dạ bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ qua số hotline 19006122 để bên mình được hỗ trợ tư vấn bạn trực tiếp ạ.

 6. -

  cho mình hỏi meizu e3 128gb bao giờ có hàng ạ ?

  1. -

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm bên mình. Chúc bạn một ngày tốt lành.
   Dạ bản 128Gb bên mình chưa có thông tin về hàng bạn nhé.Nếu có nhu cầu bạn có thể để lại thông tin và số điện thoại khi có hàng về bên mình sẽ thông báo cho bạn ạ

 7. -

  Dạ bên mình đt fujitsu arrows kiss f03e còn hàng ko a

 8. -

  Dạ bên mình có chiếc fujitsu arrows kiss f03e giá 249k đúng ko ạ

 9. -

  shop ơi mình đặt hàng mã:95701 mà sao ko thấy giao hàng

  1. -

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm bên mình. Chúc bạn một ngày tốt lành.
   Dạ sản phẩm bạn đặt hàng bên mình có nhắn tin báo đang hết hàng cho bạn ạ.Đơn hàng của bạn bên mình đang tạm giữ,nếu có hàng về bên mình sẽ liên hệ cho bạn nhé

 10. -

  bảng 32gb còn hàng ko shop. có thể gửi về khuc vực cần thơ đc ko vậy

Bình luận của bạn

Các nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ gọi lại ngay cho quý khách. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật. Vui lòng để lại bình luận hoặc đánh giá.

*

 • Mua online1900.6122
 • Bảo hành1900.6501
 • Khiếu nại1900.6502

Tổng đài hỗ trợ

Xem bản mobile

Lên đầu trang