Thêm một công cụ di chuyển dữ liệu giữa máy tính và iPhone vô cùng dễ dàng không cần đến iTunes - Di Động Thông Minh
Trang chủ » Hướng dẫn kĩ thuật » Thêm một công cụ di chuyển dữ liệu giữa máy tính và iPhone vô cùng dễ dàng không cần đến iTunes

Thêm một công cụ di chuyển dữ liệu giữa máy tính và iPhone vô cùng dễ dàng không cần đến iTunes

Hữu Lê, Thứ Sáu, 30/11/2018
144 lượt xem

Bạn đang dùng các thiết bị IOS và cần sao chép dữ liệu máy tính và ngược lại thường xuyên tuy nhiên dùng đến iTunes tương đối phức tạp, ngoài các công cụ quen thuộc như 3uTools hôm nay didongthongminh sẽ giới thiệu thêm 1 công cụ để bạn có thể thực hiện thao tác đó một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Giới thiệu IOTransfer:

Cơ bản, IOTransfer là một công cụ cho phép bạn chuyển file ảnh, video …  giữa các thiết bị Apple với máy tính chạy hệ điều hành Windows một cách đơn giản và nhanh chóng thông qua kết nối cáp.

Kết quả hình ảnh cho iotransfer

Một số tính năng chính:

 • Quản lý và di chuyển các tập tin ảnh, nhac, video, danh bạ … giữa các thiết bị Apple với máy tính của bạn:
 • Quản lý hình ảnh trên thiết bị iOS của bạn từ máy tính: với giao diện trực quan, thao tác quản lý dữ liệu ảnh chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.
 • Quản lý thư viện nhạc: cũng tương tự như với ảnh, bạn có thể sao chép trực tiếp nhạc vào thiết bị di động của mình.
 • Dễ dàng quản lý và sao lưu danh bạ.

 • Tải xuống video trực tuyến từ các nguồn khác nhau: song song với chức năng chính là sao chép dữ liệu, IOTransfer còn hỗ trợ bạn tiện ích tải video hoàn toàn miễn phí từ các nguồn trên Internet như Youtube cũng rất dễ dàng, giờ đây bạn có thể tải video rồi copy trực tiếp vào điện thoại để xem khi offline chỉ với một công cụ duy nhất.
 • Chuyển đổi – Converter định dạng video: Trình chuyển đổi của IOTransfer là cách dễ nhất để chuyển đổi video sang các định dạng video hoặc âm thanh khác như MP4, AVI, MKV, FLV, MP3 và hơn thế nữa.

 

 • AirTrans: Nếu không mang theo các phụ kiện giúp kết nối để chuyển đổi dữ liệu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mạng WiFi để chuyển tệp từ iPhone / iPad sang máy tính một cách nhanh chóng.

 • Làm sạch bộ nhớ máy: Đây là một tính năng rất hay mà ít người biết đến, đối với những ai dùng thiết bị có bộ nhớ thấp như 16GB thì chức năng này tương đối hữu ích, nó sẽ giúp bạn loại bỏ các file rác để giải phóng dung lượng, giúp bạn lưu trữ được nhiều hơn.
 • Ngoài ra còn vài chức năng ví dụ như tạo ảnh GIF … bạn có thể tự trải nghiệm.

 

Hiện nay, nhà phát triển đã phát hành phiên bản thứ ba của công cụ IOTransfer với nhiều cải tiến nhằm giúp mang đến cho người dùng những trải nghiệm và hỗ trợ quản lý thiết bị tốt hơn, bạn có thể tải về cài đặt và dùng thử với link ở cuối bài viết.

 

Tải IOTransfer

Mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình thực hiện các bạn có thể liên hệ hotline miễn phí số 1800 6501 – (8H:00–21H:30) để được bộ phận kĩ thuật giải đáp hoặc ấn Like và Inbox Fanpage Dcare.vn – Trung Tâm Bảo Hành Di Động Thông Minh  để được hỗ trợ.

Bình luận của bạn

Các nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ gọi lại ngay cho quý khách. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật. Vui lòng để lại bình luận hoặc đánh giá.

*

 • Mua online1900.6122
 • Bảo hành1900.6501
 • Khiếu nại1900.6502

Tổng đài hỗ trợ

Xem bản mobile

Lên đầu trang