Hướng dẫn tải firmware cho các thiết bị Apple tại IPSW.ME - Di Động Thông Minh
Hệ thống bán lẻ Di Động Thông Minh
Trang chủ » Hướng dẫn kĩ thuật » Hướng dẫn tải firmware cho các thiết bị Apple tại IPSW.ME

Hướng dẫn tải firmware cho các thiết bị Apple tại IPSW.ME

Hữu Lê, Thứ Sáu, 30/11/2018

 

Firmware iPhone, iPad, iPod, AppleTV, Apple Watch (iDevices) là hệ điều hành của iPhone/iPod/iPad/AppleTV/Apple Watch. Firmware iPhone hay firmware iOS giúp cho phần cứng hoạt động chính xác và cho phép phần mềm hoạt động trên phần cứng.

Apple thường xuyên tung ra các bản nâng cấp Firmware để thêm tính năng, sửa lỗi bảo mật dưới dạng một file có đuôi .IPSW. Khi có một firmware được Apple tung ra, lúc kết nối máy với iTunes bạn sẽ được nhắc phải Upgrade. Hoặc bạn có thể nâng cấp firmware iphone bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm trên iPhone hay iPad.

 

Trong bài viết này didongthongminh.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải firmware iDevies từ IPSW.ME để các bạn có thể tải về được các firmware mới nhất cũng như các firmware cũ của thiết bị mà mình cần nhé.

  • Để down các phiên bản firmware của iphone thì các bạn hãy truy cập vào trang web sau https://ipsw.me/. Sau đó lựa chọn loại thiết bị bạn cần nâng cấp như iPhone, iPod, iPad,… (Ví dụ trong hình mình chọn iPhone)

Để download firmware cho các sản phẩm iPhone thì chọn như hình

  • Tiếp theo chọn đúng thiết bị bạn muốn download firmware (Ví dụ trong hình mình chọn iPhone Xr)

Chọn iPhone Xr để download firmware cho sản phẩm iPhone Xr

  • Tiếp theo chọn firmware bạn muốn download về, có thể chọn các firmware thấp hơn <lưu ý các firmware với chữ màu xanh là chưa khoá sign (có thể restore/upgrade được tại thời điểm hiện tại) – các firmware với chữ màu đỏ là đã khoá sign (không thể restore/upgrade được tại thời điểm hiện tại)>

Chọn phiên bản firmware bạn muốn download

  • Cuối cùng click vào download và chờ máy tỉnh tải firmware về thôi ?

Click vào download để tải về

 

Chúc các bạn thành công!

Bạn muốn sữa chữa điện thoại, thay màn hình, ép kính, làm đẹp điện thoại hãy đến với chúng tôi:Like để cập nhật thông tin sớm nhất.

Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể liên lạc đến các chi nhánh DDTM trên toàn quốc hoặc liên lạc trực tiếp đến hotline 18006501 để được kỹ thuật hỗ trợ.

Bình luận của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  • Mua online1900.6122
  • Bảo hành1900.6501
  • Khiếu nại1900.6502

Tổng đài hỗ trợ

Xem bản mobile

Lên đầu trang