Hệ thống bán lẻ Di Động Thông Minh
Trang chủ » Hướng dẫn kĩ thuật » Chia đôi màn hình, truy cập cùng lúc hai trang web cho iPhone non-jailbreak

Chia đôi màn hình, truy cập cùng lúc hai trang web cho iPhone non-jailbreak

Hữu Lê, Thứ Ba, 08/01/2019

Tính năng chia đôi màn hình được Apple tích hợp vào iOS đã lâu, nhưng nó vẫn là chức năng độc quyền của iPad. Vậy với người dùng iPhone làm sao để có thể chia đôi màn hình, mỗi màn hình chạy một ứng dụng?

Đã rất nhiều người than phiền về việc Apple không kích hoạt tính năng chia đôi màn hình trên iPhone mà chỉ bật cho iPad dù màn hình iPhone bản Plus hay là cấu hình đều đủ sức chạy song song hai ứng dụng. Trên thực tế tính năng đó luôn có sẵn trên iOS, với một chiếc iPhone đã jailbreak bạn có thể dễ dàng kích hoạt theo thủ thuật này, nhưng iPhone chưa jailbreak thì không được. Vậy với iPhone chưa jailbreak làm sao có thể chia đôi màn hình? Bạn cần sử dụng một ứng dụng hoàn toàn miễn phí là Multitasking Split Screen.
Hôm nay didongthongminh.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng ứng dụng Multitasking Split Screen để có thể chia đôi màn hình trên iPhone, cùng lúc vừa sử dụng youtube, vừa lướt facebook hay đọc báo được.

Về cơ bản Multitasking Split Screen cho phép người dùng chia đối màn hình và truy cập hai liên kết cùng lúc với khả năng hoạt động riêng biệt, giúp giảm bớt thao tác chuyển đổi qua lại giữa các tab. Hiện tại ứng dụng này hỗ trợ người dùng chia đôi màn hình để sử dụng các dịch vụ dưới nền web như Facebook, Google Search, Instagram, Twitter, Yandex, YouTube và tùy chọn nhập liên kết (URL).

Cách sử dụng Multitasking Split Screen khá đơn giản, đầu tiên bạn tải về ứng dụng qua liên kết Multitasking Split Screen.

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn mở ứng dụng sẽ thấy một danh sách bao gồm 6 gợi ý dịch vụ có thể dùng song song trên một giao diện hoặc có thể tùy chọn nhập liên kết mong muốn (Ví dụ bạn vừa có thể xem video trên YouTube, vừa có thể đọc báo hay cập nhật thông tin trên Facebook v.v…).
Nếu cần thay đổi sang một trang web khác thì bạn nhấn vào biểu tượng dấu sao màu xanh và chọn dịch vụ cần dùng là xong.

Chúc các bạn thành công!

Bạn muốn sữa chữa điện thoại, thay màn hình, ép kính, làm đẹp điện thoại hãy đến với chúng tôi: Like để cập nhật thông tin sớm nhất.

Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể liên lạc đến các chi nhánh DDTM trên toàn quốc hoặc liên lạc trực tiếp đến hotline 18006501 để được kỹ thuật hỗ trợ.

Bình luận của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  • Mua online1900.6122
  • Bảo hành1900.6501
  • Khiếu nại1900.6502

Tổng đài hỗ trợ

Xem bản mobile

Lên đầu trang