Từ giờ tới cuối năm: Cứ yên tâm mua iPhone 6s Plus
Trang chủ » Bản tin công nghệ » Từ giờ tới cuối năm: Cứ yên tâm mua iPhone 6s Plus

Từ giờ tới cuối năm: Cứ yên tâm mua iPhone 6s Plus

Hải Thanh, Thứ Bảy, 22/06/2019
1159 lượt xem

Từ giờ tới cuối năm: Cứ yên tâm mua iPhone 6s Plus

Nếu như bạn nào hỏi mình về 1 chiếc điện thoại đáng để quan tâm trong tầm giá hơn 5 triệu đồng thì chắc chắn mình sẽ trả lời là iPhone 6s Plus cũ. Tại thời điểm tháng 6 năm 2019 tức là giữa năm rồi chúng ta vẫn có 1 vài lý do tại sao nên mua chiếc máy này ở trong tầm giá 5 triệu này. Cùng tham khảo những lý do dưới đây !

iPhone 6s Plus có iOS 13

Lý do đầu tiên chính là iPhone 6S Plus vẫn được Apple hỗ trợ cập nhật iOS 13, cùng với đó là chế độ DarkMode rất đáng chờ đợi. Mặc dù đã ra mắt khá lâu rồi, giá bán đã giảm khá sâu nhưng rất may iPhone 6s hay 6s Plus vẫn được Apple hỗ trợ cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất là phiên bản iOS 13.

Thời điểm này mới chỉ là bản cập nhật iOS 13 beta dành cho lập trình viên, tới tháng 7 bạn nào đang dùng chiếc 6s Plus có thể lên 1 cách chính thức hoặc cũng có thể tải về và trải nghiệm những tính năng mới trên chiếc máy này đặc biệt là giao diện tối Dark Mode mặc dù giao diện này sẽ hỗ trợ tốt hơn với các sản phẩm có màn hình AMOLED. Màn hình IPS LCD thì không quá xuất sắc với hiển thị Dark Mode nhưng dù sao thì có vẫn hơn không.

Điều mình muốn nhấn mạnh ở lý do máy được lên iOS 13 không hoàn toàn vì những tính năng mới mà đó là hiệu năng của chiếc 6s Plus này nói riêng hay iPhone nói chung đều được cải thiện hơn so với các phiên bản iOS thấp hơn. Như vậy nó cũng sẽ mang lại cho chúng ta trải nghiệm mọi thứ tốt hơn, giảm đi hiện tượng giật lag khi sử dụng các ứng dụng nặng hoặc chơi game bởi trên iPhone 6s Plus thì chip già đi là điều không thể tránh khỏi nhưng các bạn hãy yên tâm nó vẫn còn mạnh lắm, ít nhất trong phân khúc giá mới là phân khúc giá rẻ 5 triệu đồng.

 

iPhone 6S Plus có giá bán ngày càng dễ chịu

Lý do thứ 2 khiến chiếc máy này đáng mua đó là giá bán đang ngày càng trở nên thân thiện với túi tiền của mọi người, đặc biệt là những bạn sinh viên, những bạn hiện vẫn còn đang đi làm thêm vừa học vừa làm để có tiền tiêu vặt hay nói chung chung là những người có túi tiền kinh tế vừa phải, vẫn còn 1 phần phụ thuộc vào gia đình. Cụ thể giá bán của những chiếc iPhone 6s Plus cũ đang ở mức hơn 5 triệu đồng 1 chút, khoảng 5,2 triệu đồng cho phiên bản 16GB bộ nhớ trong, với các phiên bản bộ nhớ 32GB / 64GB / 128GB thì mức giá sẽ có sự chênh lệch nhưng không đáng kể.

Nếu như thấy 16GB không đủ dùng các bạn có thể chọn nâng cấp lên những bản cao hơn như 64GB sẽ là phù hợp nhất cho những ai hay chụp ảnh hoặc quay video, tiện đây mình nhấn mạnh luôn đó là 6s Pus mặc dù chỉ có 1 cam nhưng quay chụp vẫn rất ngon nhé.

 

iPhone 6s Plus hướng đến sự ổn định, lâu dài

Phân tích 1 chút ở trong tầm giá này chúng ta có khá nhiều lựa chọn như là Galaxy A50, Redmi Note 7, Note 7 Pro. Đây sẽ là những sản phẩm hướng đến sự hiện đại với nhiều tính năng mới như màn hình giọt nước, màn hình tràn cạnh, camera kép hay cả vân tay trong màn hình nữa nhưng mình vẫn có lý do để chọn iPhone 6s Plus vì đây là sản phẩm cao cấp, và iPhone nói chung nó hướng đến sự bền bỉ và lâu dài. Đó là lý do tại sao đã ra mắt vài năm rồi nhưng bây giờ vẫn còn tồn tại được trên thị trường trong khi những đối thủ khác tầm này đã gần như biến mất hoàn toàn.

Hơn nữa vì là sản phẩm cao cấp nên trải nghiệm các bạn nhận được trên 6s Plus cũng khác, vượt trội hơn những sản phẩm giá rẻ tầm trung mình vừa có nhắc đến bên trên. Cảm giác cầm 1 chiếc iPhone trên tay luôn đã hơn, sang trọng hơn khá nhiều và đây là những cảm nhận chung nhất của mình, không cần thiết phải là iPhone X hay Xs Max mà cả 6s Plus cũng cho mình cảm giác đẳng cấp hơn.

Về cơ bản thì chỉ có 2 lý do chính khiến cho iPhone 6s Plus đáng mua tại thời điểm này, khi mà giá bán chỉ còn hơn 5 triệu đồng, chúng ta có 1 chiếc điện thoại cao cấp, màn hình lớn, pin khoẻ, có iOS 13 và giá bán quá tốt cho 1 sản phẩm của Apple. Sau nhiều năm nhưng nó vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu của mọi người từ dùng cơ bản cho tới nâng cao, giải trí, xem phim hoặc chơi game nặng.

Bình luận của bạn

Các nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ gọi lại ngay cho quý khách. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật. Vui lòng để lại bình luận hoặc đánh giá.

*

  • Mua online1900.6122
  • Bảo hành1900.6501
  • Khiếu nại1900.6502

Tổng đài hỗ trợ

Xem bản mobile

Lên đầu trang