Smartphone màn hình gập của Oppo xuất hiện bằng sáng chế
Hệ thống bán lẻ Di Động Thông Minh
Trang chủ » Bản tin công nghệ » Smartphone màn hình gập của Oppo xuất hiện bằng sáng chế

Smartphone màn hình gập của Oppo xuất hiện bằng sáng chế

Sơn DA, Thứ Năm, 22/11/2018
772 lượt xem

Samsung đã giới thiệu một màn hình gập tại SDC 2018 diễn ra vào ngày 7/11 vừa qua. Trước đó, công ty Royole Technologies của Trung Quốc đã tung ra một smartphone màn hình uốn dẻo gọi là FlexPai.

Theo Gizmochina, các báo cáo gần đây cũng cho biết Huawei đang chuẩn bị ra mắt smartphone màn hình gập + hỗ trợ 5G vào năm tới. Nhiều nhà sản xuất smartphone đang có ý định tương tự, trong đó có OPPO.

Gần đây, OPPO đã được cấp 1 bằng sáng chế về smartphone màn hình gập, bằng sáng chế này đã được chứng nhận bởi Văn phòng sáng chế SIPO tại Trung Quốc. Được biết, thiết kế về smartphone màn hình gập của OPPO đã được đệ trình từ tháng 9 và nó đã được SIPO chấp thuận vào ngày 13/11.

Bằng sáng chế tiết lộ nhiều hình ảnh về thiết kế smartphone màn hình gập của OPPO ở 2 chế độ là gập lại và mở ra. Tuy nhiên, có vẻ như thiết kế vị trí camera có phần khác, các hình ảnh phía trên cho thấy camera được đặt ở mặt không có màn hình. Trong khi các hình ảnh phía dưới cho thấy camera được đặt ở chính giữa và ở mặt có màn hình.

Bằng sáng chế smartphone màn hình gập của OPPO

Ở cạnh trên là nút nguồn, trong khi cạnh dưới của máy có loa ngoài, cổng tai nghe 3.5 mm và cả cổng USB-C.

Sau khi mở ra, chiếc smartphone này sẽ trở thành 1 tablet, kích thước chính xác của màn hình chưa được tiết lộ. Khi gập lại, 2 màn hình sẽ lật ra ngoài, 1 ở mặt trước để sử dụng như smartphone, 1 màn hình còn lại nằm ở mặt sau. Khác với smartphone Samsung, đó là gập úp màn hình vào nhau, và có 1 màn hình riêng ở bên ngoài để sử dụng như smartphone.

Các công ty hiện đang chạy đua để ra mắt những mẫu smartphone màn hình gập, vì vậy sẽ có nhiều mẫu được cấp bằng sáng chế. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các bằng sáng chế đều sẽ trở thành sản phẩm thương mại.

Bình luận của bạn

  • Mua online1900.6122
  • Bảo hành1900.6501
  • Khiếu nại1900.6502

Tổng đài hỗ trợ

Xem bản mobile

Lên đầu trang