Trang chủ » Bản tin công nghệ » Showroom 119 Thái Thịnh “Xả hàng giá tốt: Chốt ngay kẻo lỡ”

Showroom 119 Thái Thịnh “Xả hàng giá tốt: Chốt ngay kẻo lỡ”

Khánh Hoà, Thứ Tư, 06/05/2020
2754 lượt xem

Ngày nay, nhu cầu sử dụng công nghệ tăng cao, Di Động Thông Minh luôn mong muốn đưa các sản phẩm đến tay người dùng với mức giá tốt nhất. Chính vì vậy, hiện tại, chúng tôi triển khai chương trình khuyến mãi “Xả hàng giá tốt: Chốt ngay kẻo lỡ” với danh mục các mặt hàng cùng mức giá vô cùng ưu đãi. Đây là dịp là Quý khách hàng hãy nhanh tay mua sắm tại showroom 119 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội để sở hữu cho mình những món đồ công nghệ yêu thích với giá thành cực hấp dẫn. 

Xả hàng
Chương trình khuyến mãi: “Xả hàng giá tốt, chốt ngay kẻo lỡ”

Danh mục sản phẩm xả hàng

Dưới đây, Di Động Thông Minh thông tin đến Quý khách hàng về các sản phẩm công nghệ cùng mức giá đi kèm thuộc danh mục xả hàng được triển khai trong chương trình khuyến mãi lần này. Chi tiết như sau: 

Xả hàng

Thông tin liên hệ 

Hiện nay, chương trình khuyến mãi xả hàng với các danh mục sản phẩm nêu trên được triển khai duy nhất tại 1 showroom Di Động Thông Minh, thông tin liên hệ chi tiết như sau: 

  • Địa chỉ: 119 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội. 
  • Số điện thoại: 0911 218 855

Lời kết 

“Xả hàng giá tốt: Chốt ngay kẻo lỡ” là chương trình khuyến mãi với cực nhiều ưu đãi về mức giá dành cho các sản phẩm công nghệ chất lượng tốt tại showroom Di Động Thông Minh tại địa chỉ: 119 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội mà các tín đồ công nghệ không nên bỏ lỡ. Do số lượng các mặt hàng có hạn, vì thế, Quý khách hàng hãy nhanh tay mua sắm để vừa sở hữu được cho mình sản phẩm yêu thích chất lượng tốt vừa đảm bảo tiết kiệm “hầu bao” nhất nhé!

Bình luận của bạn

Các nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ gọi lại ngay cho quý khách. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật.

*

  • Mua online1900.6122
  • Bảo hành1900.6501
  • Khiếu nại1900.6502

Tổng đài hỗ trợ

Xem bản mobile

Lên đầu trang