Samsung galaxy A70: điện thoại lý tưởng để bạn chụp hình khi đi du lịch
Trang chủ » Bản tin công nghệ » Samsung galaxy A70: điện thoại lý tưởng để bạn chụp hình khi đi du lịch

Samsung galaxy A70: điện thoại lý tưởng để bạn chụp hình khi đi du lịch

Đinh Hải Anh, Thứ Hai, 15/07/2019
1178 lượt xem

Samsung Galaxy A70 được trang bị 3 camera sau, tương tự như Galaxy A50. Tuy nhiên các cảm biến trên Galaxy A70 đều được nâng cấp vượt trội so với người đàn em, đặc biệt là cảm biến camera chính. Khả năng chụp ảnh của Galaxy A70 được giới công nghệ và những người dùng đã mua máy đánh giá rất cao. Hôm nay chúng ta sẽ cùng kiểm chứng trong thực tế qua bài đánh giá chi tiết camera Samsung Galaxy A70.

Samsung galaxy A70: điện thoại lý tưởng để bạn chụp hình khi đi du lịch

Thông số kỹ thuật camera Galaxy A70

Cụm 3 camera sau của Galaxy A70 bao gồm 3 cảm biến: camera chính 32MP khẩu độ lớn f/1.7 lấy nét theo pha; camera góc siêu rộng 8MP khẩu độ f/2.2 và camera đo chiều sâu 5MP khẩu độ f/2.2. Có thể thấy cảm biến camera chính rất thú vị khi không chỉ có độ phân giải cao 32MP mà còn sở hữu khẩu độ rất lớn f/1.7. Cảm biến này hứa hẹn sẽ mang đến những bức ảnh chụp đêm ấn tượng.

Camera Samsung A70

Chất lượng ảnh chụp Galaxy A70

Ở chế độ mặc định, những bức ảnh đầu ra của Galaxy A70 sẽ có độ phân giải 12MP. Tuy nhiên bạn có thể cài đặt để chỉnh lên full độ phân giải 32MP. Cần lưu ý là ở chế độ 32MP, chúng ta sẽ không thể sử dụng chế độ HDR và Auto HDR, đồng thời tốc độ chụp hình chậm hơn, phải mất 1-2s để lưu hình. Theo thử nghiệm thực tế thì chế độ mặc định 12MP sẽ mang đến hình ảnh đẹp hơn, khi hình ảnh được xử lý auto-HDR và Samsung cũng ghép các điểm ảnh để độ chi tiết ảnh cao hơn. Vì thế lời khuyên dành cho bạn là nên chụp ở chế độ mặc định 12MP chứ không cần phải chỉnh lên 32MP làm gì.

Ảnh chụp từ Camera Samsung galaxy A70

Hình ảnh chụp bằng Galaxy A70 ở chế độ mặc định 12MP cho chất lượng tốt ở điều kiện đủ sáng, đặc biệt là màu sắc và độ tương phản. Chúng ta có màu sắc rực rỡ, sống động, độ tương phản và dải nhạy sáng cao. Bạn có thể thấy rõ ở chi tiết nền trời trong những bức ảnh minh họa. Nếu phải chỉ ra một điểm trừ thì đó có thể là độ sắc nét. Khi bạn phóng to lên sẽ thấy khối lượng chi tiết không quá cao, ít hơn những gì chúng ta mong đợi ở một camera 32MP. Tuy nhiên trong điều kiện sử dụng bình thường, không ai zoom ảnh lên để soi kỹ như vậy và Galaxy A70 vẫn rất tuyệt vời để lưu lại khoảnh khắc hay up ảnh lên mạng xã hội.

Ảnh chụp chân dung xóa phông

Với camera 5MP chuyên dùng để đo độ sâu trường ảnh, ảnh chụp chân dung xóa phông của Galaxy A70 rất ấn tượng. Sự tách biệt giữa chủ thể và hậu cảnh hết sức tuyệt vời. Hiệu ứng làm mờ vừa phải, tách biệt ở những chi tiết khó, đồng thời việc tách biệt cũng không diễn ra quá đột ngột nên bức ảnh vẫn rất tự nhiên. Về chụp ảnh xóa phông, có thể nói Samsung A70 còn hơn cả một số smartphone cao cấp. Mặc dù vậy, bạn cần chú ý khi chụp xóa phông ở điều kiện thiếu sáng, hãy cố giữ yên máy để tránh tình trạng ảnh bị mờ và mất nét.

Quay video trên Galaxy A70

Samsung Galaxy A70 có khả năng quay video 4K ở 30fps và Full HD ở 30/60 fps. Bạn cũng có thể sử dụng góc siêu rộng để quay video, nhưng với góc siêu rộng thì chúng ta chỉ có cao nhất 1080p 30fps mà thôi. Chất lượng quay video của Galaxy A70 rất tốt. Dù là 4K hay Full HD thì video thu được đều có độ chi tiết cao; độ tương phản và dải nhạy sáng tuyệt vời. Galaxy A70 sẽ là chiếc điện thoại yêu thích nếu bạn có thói quen quay lại video để lưu giữ những kỷ niệm.

Kết luận

Không phải là không có những nhược điểm, nhưng Samsung Galaxy A70 vẫn thể hiện được đây là một mẫu camera phone thú vị. Chúng ta có những bức ảnh màu sắc sống động, độ tương phản cao, dải nhạy sáng rộng và ảnh chụp đêm khá ổn. Khả năng quay video cũng như chụp chân dung của Galaxy A70 ở mức xuất sắc. Chính vì thế nếu chọn mua điện thoại để chụp ảnh trong tầm giá dưới 9 triệu đồng, Galaxy A70 đích thực là một ứng cử viên hàng đầu.

Bình luận của bạn

Các nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ gọi lại ngay cho quý khách. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật. Vui lòng để lại bình luận hoặc đánh giá.

*

  • Mua online1900.6122
  • Bảo hành1900.6501
  • Khiếu nại1900.6502

Tổng đài hỗ trợ

Xem bản mobile

Lên đầu trang