Phó chủ tịch Xiaomi nói điểm benchmark AnTuTu flagship chạy Snapdragon 855 của hãng là "rất đáng sợ" - Di Động Thông Minh
Trang chủ » Bản tin công nghệ » Phó chủ tịch Xiaomi nói điểm benchmark AnTuTu flagship chạy Snapdragon 855 của hãng là “rất đáng sợ”

Phó chủ tịch Xiaomi nói điểm benchmark AnTuTu flagship chạy Snapdragon 855 của hãng là “rất đáng sợ”

Vũ Tùng, Thứ Bảy, 11/05/2019
179 lượt xem

Chiếc flagship sắp tới của Redmi với Qualcomm Snapdragon 855 vừa đạt được điểm số rất ấn tượng trên AnTuTu.

Lu Weibing, phó chủ tịch của Tập đoàn Xiaomi và tổng giám đốc của thương hiệu Redmi nói rằng một người bạn vừa chia sẻ cho ông về điểm số chạy AnTuTu của chiếc flagship Redmi Snapdragon 855 sắp tới là “rất đáng sợ”. Chính bản thân của Lu Weibing cũng thực sự bị ấn tượng bởi điểm số mà thiết bị này đạt được.

Hình ảnh rò rỉ chiếc flagship Redmi sắp tới

Trong trường hợp bình thường, nền tảng Qualcomm Snapdragon 855 có số điểm trung bình 380.000 trên AnTuTu. Do đó, khi một chiếc smartphone sử dụng con chip này và được tối ưu tốt thì việc nó vượt qua số 400.000 là rất dễ dàng.

Flagship Redmi sắp tới sẽ sử dụng Snapdragon 855 SoC và với tuyên bố hiện tại từ tổng giám đốc Redmi, điểm số của nó trên AnTuTu có thể vượt quá 400.000. Ngoài hiệu năng hàng đầu, flagship Redmi còn sử dụng màn hình “full-screen” và camera trước áp dụng thiết kế dạng pop-up.

Mặc dù kích thước màn hình của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ cụ thể nhưng dường như nó sẽ có độ phân giải 2340×1080 pixel. Các tin đồn gần đây khẳng định thiết bị sẽ sử dụng cảm biến vân tay. Tuy nhiên, Lu Weibing đã có lần nói rằng tính năng này rất đắt tiền và nhiều người lo lắng Redmi sẽ bỏ rơi nó trên chiếc flagship sắp tới.

Đây là tên gọi cuối cùng của thiết bị?

Hơn nữa, Lu Weibing xác nhận rằng flagship Redmi sẽ giữ lại giắc cắm tai nghe 3,5 mm và sẽ hỗ trợ NFC. Ông nhấn mạnh rằng Redmi sẽ tuyên chiến với tất cả thiết bị có giá bán không hợp lí và Redmi là “vua” trong việc cung ứng những chiếc smartphone đúng với giá trị của nó. Vì vậy, hy vọng rằng thiết bị này sẽ là một trong những chiếc smartphone Snapdragon 855 có giá hợp lí nhất khi xuất hiện trên thị trường.

Tin đồn mới nhất cho biết thiết bị sẽ được phát hành dưới tên gọi chính thức là Redmi K20 Pro.

Tham khảo: Gizchina

Bình luận của bạn

Các nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ gọi lại ngay cho quý khách. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật. Vui lòng để lại bình luận hoặc đánh giá.

*

  • Mua online1900.6122
  • Bảo hành1900.6501
  • Khiếu nại1900.6502

Tổng đài hỗ trợ

Xem bản mobile

Lên đầu trang