Hệ thống bán lẻ Di Động Thông Minh
Trang chủ » Bản tin công nghệ » Offline Xiaomi Di Động Thông Minh – 100% có quà, trải nghiệm siêu phẩm mới nhất

Offline Xiaomi Di Động Thông Minh – 100% có quà, trải nghiệm siêu phẩm mới nhất

Thứ Năm, 17/05/2018 -

Chào các bạn, cộng đồng Xiaomi hiện nay Việt Nam đã vô cùng đông đảo, rất nhiều người dùng đã trở thành fan của Xiaomi. Là 1 trong những đơn vị phân phối hằng đầu những sản phẩm Xiaomi tại Việt Nam, Di Động Thông Minh trở thành đối tác chiến lược của DigiWorld luôn mong muốn mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, những buổi Offline dành cho Fan Xiaomi thường xuyên diễn ra để gắn kết người dùng gần lại nhau hơn.

Hình ảnh người dùng trải nghiệm chơi game trên Xiaomi tai buổi Offline của Di Động Thông Minh

Vì vậy những hội nhóm Facebook những người yêu thích Xiaomi, hay hội những người sử dụng Xiaomi Redmi 5 PLus, Xiaomi Redmi Note 5 Pro của Di Động Thông Minh đã dần trở nên quen thuộc để mọi người có thể chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng. Và để tri ân cho những bạn đã từng mua Xiaomi tại Di Động Thông Minh hay những thành viên tích cực của hội nhóm . Hệ thống xin gửi tới các bạn chương trình Offline với nhiều phần quà hấp dẫn.

 

100% các bạn tham gia trải nghiệm đều sẽ có quà

>> Theo đó chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 09h sáng ngày 19/5/2018 tại Tầng 2 Showroom 119 Thái Thịnh (tức sáng thứ 7 tuần này).

>> Đến với chương trình Offline các bạn đều được trải nghiệm miễn phí những siêu phẩm Xiaomi mới nhất như: Black Shark, Mi Mix 2S, Mi 6X, Note 5 Pro

>> Tất cả các bạn tham gia đều dược miễn phí cafe, nước uống và đặc biệt 100% các bạn đến dự sẽ có quà, những phần quà lưu niệm đầy ý nghĩa như: Pin dự phòng Xiaomi 10.000mAh, 5.000mAh, Tai nghe cao cấp, gậy chụp ảnh, voucher giảm giá 100K, 200K, 300K khi mua Smartphone Xiaomi

>> Các bạn sẽ được tham gia giao lưu, trả lời những câu hỏi xoay quanh những chiếc máy để tiếp tục được bốc thăm và nhận được những phần quà hấp dẫn.

>> Và cuối cùng không thể thiếu trong các buổi Offline đó là những phần GameShow đầy kịch tính, với những cuộc thi kỳ thú lập Team chiến game trên Smartphone Xiaomi, thử tài chụp ảnh ,thử tài Reviews đánh giá những siêu phẩm mới nhất.

 

Thể lệ tham gia chương trình Offline 

>> Bước 1: Trở thành thành viên chính thức của nhóm Facebook Hội những người yêu thích Xiaomi bằng cách tham gia tại địa chỉ sau: https://goo.gl/CJ4N8f

>> Bước 2: Các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký sau để ban tổ chức sẽ tổng hợp lại và xác nhận liên hệ với các bạn tham gia buổi Offline .

Và các bạn hãy nhớ làm theo thủ tục đầy đủ các bước đăng ký, đừng quên rủ thêm nhiều bạn bè của mình cùng chung sở thích với những Smartphone để nhận được những phần quà hấp dẫn. Hẹn gặp lại các bạn vào 09h sáng thứ 7 tuần này tại Showroom 119 Thái Thịnh.

Bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  • Mua online1900.6122
  • Bảo hành1900.6501
  • Khiếu nại1900.6502

Tổng đài hỗ trợ

Xem bản mobile

Lên đầu trang