Hệ thống bán lẻ Di Động Thông Minh
Trang chủ » Bản tin công nghệ » Những smartphone từ năm 2017 vẫn đáng mua ở thời điểm hiện tại

Những smartphone từ năm 2017 vẫn đáng mua ở thời điểm hiện tại

Anh Hải, Thứ Ba, 06/11/2018

Bây giờ, bạn có thể mua các smartphone từ năm 2017 với giá thấp hơn. Dưới đây là 7 smartphone từ năm 2017 vẫn đáng mua ở thời điểm hiện tại .

Những smartphone từ năm 2017 vẫn đáng mua ở thời điểm hiện tại

Ai trong số chúng ta cũng đều yêu thích các sản phẩm mới nhất và tuyệt vời nhất được ra mắt. Đó là những gì tốt nhất của thế giới công nghệ. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm túi tiền của mình thì hãy xem lại các smartphone từ năm 2017 vẫn đáng mua ở thời điểm này.

Essential Phone

Essential Phone là một điện thoại thông minh thú vị của năm 2017 và nó vẫn tốt cho tới năm nay. Bản cập nhật phần mềm nhanh chóng, hiệu suất tốt và mức giá giảm là những điểm hấp dẫn của smartphone này. Năm nay, Essential Phone không có người kế nhiệm nên nhà sản xuất có thể hỗ trợ tốt nhất cho người dùng.

Apple iPhone 8 Plus

Bạn là một trong những người ghét notch trên iPhone? Như vậy, iPhone 8 Plus cũ sẽ là một trong những sản phẩm đáng mua nhất hiện tay từ danh sách thương hiệu Apple. Nó vẫn có hiệu suất tốt, tuổi thọ pin ấn tượng, Touch ID, camera kép và mức giá chiết khấu hấp dẫn. Nó cũng là một trong số những iPhone cuối cùng sở hữu thiết kế cũ mà Apple sẽ không bao giờ quay trở lại nữa.

Samsung Galaxy Note 8

Thiết kế ấn tượng của Galaxy Note 8

Như bạn biết, Samsung Galaxy Note 9 là một nâng cấp ấn tượng so với người tiền nhiệm của nó. Điều này cũng một phần làm cho Galaxy Note 8 hàn quốc đã trở thành một sản phẩm tốt với mức giá phải chăn hơn. Phần cứng của nó vẫn ấn tượng, S-Pen với nhiều tính năng thú vị, màn hình tuyệt đẹp và camera kép.

Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+

Giống như Galaxy Note 8, bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+ sẽ có mức giá hấp dẫn hơn nhiều khi dòng sản phẩm Galaxy S9 đã được công bố. Các điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung được ra mắt từ năm ngoái vẫn rất tốt để sử dụng với máy ảnh khẩu độ lớn, nhiều tính năng hiện đại và thiết kế tràn viền đẹp mắt.

Google Pixel 2 XL

Google đã làm thất vọng rất nhiều người hâm mộ trong năm nay bằng cách phát hành Pixel 3 XL với không quá nhiều đột phá. Nếu bạn yêu thích giao diện Android sạch sẽ và các bản cập nhật nhanh nhất thì chắc chắn Pixel 2 XL là lựa chọn hoàn hảo ở thời điểm này với mức giá hấp dẫn.

Huawei Mate 10 Pro

Tuyệt vời như Mate 20 Pro, Huawei trên Mate 10 Pro là một trong những sản phẩm tốt nhất của năm ngoái. Máy ảnh Leica của nó vẫn rất ấn tượng và chip xử lý Kirin 970 sẽ còn mạnh mẽ trong tương lai. Nó cũng có giá bán hợp lý hơn dòng Mate 20 vừa ra mắt.

Razer Phone

Bởi vì Razer Phone 2 thực tế là một Razer Phone cải tiến với một chút cập nhật về camera và thiết kế. Do đó, việc chọn model năm 2017 sẽ thực sự không phải là cái gì tụt hậu quá. Bên cạnh đó, Razer Phone giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể trong khi vẫn đảm bảo bạn có một chiếc máy chơi game di động mạnh mẽ.

Bình luận của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  • Mua online1900.6122
  • Bảo hành1900.6501
  • Khiếu nại1900.6502

Tổng đài hỗ trợ

Xem bản mobile

Lên đầu trang