Mình vẫn thích iPhone 8 Plus hơn iPhone X/XR! - Di Động Thông Minh
Hệ thống bán lẻ Di Động Thông Minh
Trang chủ » Bản tin công nghệ » Mình vẫn thích iPhone 8 Plus hơn iPhone X/XR!

Mình vẫn thích iPhone 8 Plus hơn iPhone X/XR!

Hải Thanh, Thứ Bảy, 22/06/2019
2225 lượt xem

Mình vẫn thích iPhone 8 Plus hơn iPhone X/XR!

Bài viết này mình sẽ tư vấn các bạn nên mua iPhone nào ở phân khúc giá từ 11 triệu – 16 triệu đồng, cụ thể chúng ta sẽ có 3 sản phẩm iPhone 8 Plus, iPhone X hoặc iPhone XR. Có khá nhiều thắc mắc câu hỏi về việc nên chọn XR hay iPhone 8 Plus hay cố lên để mua iPhone X bởi trong cả 3 thì iPhone X vẫn có giá cao nhất. Nếu là mình thì như tiêu đề, mình sẽ chọn iPhone 8 Plus và dưới đây là 1 vài lý do !

Bạn sẽ chọn iPhone 8 Plus, iPhone XR hay iPhone X ?

Bạn sẽ chọn iPhone 8 Plus, iPhone XR hay iPhone X ?

iPhone 8 Plus có giá tốt nhất

Đầu tiên lý do mình chọn iPhone 8 Plus vì đây là sản phẩm có mức giá rẻ nhất so với 2 sản phẩm còn lại. Nó giải quyết giúp mình bài toán kinh tế vì mình biết sẽ có nhiều bạn giống mình, kinh tế không thật sự được dư giả chưa kể đến việc mình cần phải dùng tiền để làm những công việc khác.

Nhìn lại cụ thể hơn về giá bán, iPhone 8 Plus tại Di Động Thông Minh phiên bản quốc tế đang có mức giá 11,6 triệu đồng, cũng đã có giảm nhưng không đáng kể và mình nhận thấy 8 Plus chính là chiếc điện thoại có biến động giá thấp nhất so với những sản phẩm iPhone khác. Tiếp theo iPhone X cũ đang có giá cao nhất là 15,4 triệu đồng còn iPhone XR mặc dù là sản phẩm mới nhất vì vừa ra mắt cuối năm ngoái nhưng giá của nó thấp hơn iPhone X và cao hơn 8 Plus, giá khoảng 15 triệu cho sản phẩm mới trần, đã kích hoạt, những phiên bản iPhone XR cũ sẽ rẻ hơn nữa.

iPhone 8 Plus có mức giá chỉ 11,6 triệu đồng

iPhone 8 Plus có mức giá chỉ 11,6 triệu đồng

iPhone 8 Plus có thể gắn bó lâu dài

Lý do tiếp theo khiến mình chọn mua iPhone 8 Plus đó là hiệu năng cũng như khả năng gắn bó của chiếc máy này. Đối với cá nhân mình giá bán mặc dù khá quan trọng nhưng quá trình trải nghiệm, sử dụng và khả năng gắn bó cũng là yếu tố khá quan trọng.

iPhone 8 Plus hay ở chỗ nó có hiệu năng tương đương với iPhone X vì cùng dùng chip A11, yếu hơn XR nhưng hiện tại 8 Plus vẫn là 1 sản phẩm rất mạnh, có khả năng chiến tất cả thể loại game nặng nhẹ mà các bạn yêu cầu. Điều này đồng nghĩa với việc máy có thể mang lại cho bất cứ ai trải nghiệm sử dụng tốt nhất, tuyệt vời nhất mà có lẽ các bạn sẽ chẳng thể tìm được trên 1 sản phẩm nào khác có mức giá hơn 11 triệu đồng mặc dù tầm tiền này chúng ta đã có những sản phẩm cận cao cấp, thậm chí là cao cấp rồi. Còn về lý do tại sao lại như thế thì chắc nhiều bạn cũng đã đoán được, đây chính là điểm mạnh của nền tảng iOS so với Android, luôn mượt mà, ổn định hơn nhiều.

iPhone 8 Plus có thiết kế hợp lý, mang lại trải nghiệm sử dụng tốt

Và lý do thứ 3 mình chọn iPhone 8 Plus đó là ngôn ngữ thiết kế của nó. Bản thân mình là 1 người thích chơi game và đến bây  giờ mình vẫn thấy rất hài lòng với chiếc 8 Plus này không chỉ ở hiệu năng mà còn ở trải nghiệm cầm nắm nó. Mặc dù máy không có màn hình tràn cạnh, không có Face ID thật sự là có hơi lỗi thời nhưng những thứ lỗi thời này lại mang cho mình trải nghiệm chơi game đã nhất.

Mình lấy ví dụ khi chúng ta chơi Liên quân, cầm ngang máy thì những phần thừa này sẽ giúp chúng ta cầm chắc hơn, không sợ bị đụng phải màn hình dẫn đến hiện tượng bấm nhầm khá khó chịu. Có thể sau này khi máy chậm đi mình sẽ phải làm quen với iPhone mới nhưng điều này có lẽ chỉ xảy ra trong 4-5 năm nữa, còn hiện tại mình vẫn sẽ chọn 8 Plus là thoải mái sử dụng cho mọi nhu cầu, đặc biệt chơi game rồi. Và nếu các bạn để ý hơn thì ở những giải đấu Liên quân lớn thì 8 Plus cũng là thiết bị được chọn cho các game thủ cũng chính là vì lý do mình mới chia sẻ bên trên.

Chia sẻ thêm về thiết kế của iPhone 8 Plus nó vẫn là ngôn ngữ thiết kế truyền thống như iPhone thế hệ trước, màn hình 16:9 thay vì tràn cạnh và vẫn có cảm biến Touch ID nhưng các bạn hãy yên tâm nếu cũng chọn 8 Plus, chúng ta vẫn có màn hình đủ lớn để giải trí xem phim hay là chơi game đều rất ổn, pin rất trâu cho 1 ngày sử dụng thoải mái, nếu dùng bình thường không chơi game có lẽ sẽ sử dụng được sang ngày thứ 2. Và đặc biệt khi mua 8 Plus thì các bạn vẫn có thể sử dụng lâu dài mà không sợ bị khai tử, không được cập nhật. Ngay bây giờ các bạn cũng có thể trải nghiệm iOS 13 trên máy bằng những thao tác đơn giản hướng dẫn tại Group iDevices.

Tổng kết

Mình chọn iPhone 8 Plus vì mức giá hợp lý, không quá cao so với 2 sản phẩm còn lại là X và XR nhưng trải nghiệm đem lại không có nhiều khác biệt hoặc nhu cầu của mình chưa đủ để nhận ra điều đó. iPhone 8 Plus vẫn có màn lớn, pin trâu, camera đẹp và thiết kế rất tốt cho việc chơi game. Còn các bạn thì sao? 3 lựa chọn này các bạn sẽ chọn máy nào? 

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Mua online1900.6122
  • Bảo hành1900.6501
  • Khiếu nại1900.6502

Tổng đài hỗ trợ

Xem bản mobile

Lên đầu trang