Kinh nghiệm mua Samsung cũ tại Long Biên: Tới 441 Nguyễn Văn Cừ
Hệ thống bán lẻ Di Động Thông Minh
Trang chủ » Bản tin công nghệ » Kinh nghiệm mua Samsung cũ tại Long Biên: Tới ngay 441 Nguyễn Văn Cừ

Kinh nghiệm mua Samsung cũ tại Long Biên: Tới ngay 441 Nguyễn Văn Cừ

Đinh Hải Anh, Thứ Ba, 08/10/2019
321 lượt xem

Samsung cũ tại Việt Nam được bán tràn lan tại các cửa hàng lớn đến các cá nhân rao trên mạng, với sức hút giá rẻ, Samsung cũ cũng là dòng sản phẩm nhiều cạm bẫy và rủi ro khi đi mua hàng nhất. Mua Samsung cũ tại Long Biên – Gia Lâm thì mua ở đâu uy tín, chất lượng nhất? Hãy cùng dReviews tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé

Hiện trạng Samsung cũ tại thị trường Việt Nam

– Hiện nay 80% thị trường Samsung cũ đa phần là bị tân trang ở nhiều cấp độ khác nhau. Nặng là hàng dựng từ các main sửa chữa, nhẹ thì thay vỏ, sơn lại màu.

– Người dùng ham rẻ, nên bị rơi vào cạm bẫy chất lượng hoặc chặt chém phải mua thêm cái này cái kia, khiến giá thực tế bỏ ra cao hơn rất nhiều so với dự định ban đầu.

– Khi máy hỏng thì bảo hành, đổi trả khó khăn – vì không phải cửa hàng nào cũng có năng lực bảo hành Samsung hoặc có đủ uy tín để đền bù khi một sản phẩm Samsung bị lỗi.

Phân loại Samsung cũ – mua chất, đừng mua rẻ

Xét về phân loại Samsung cũ có thể chia ra làm các loại như sau:

1. Samsung cũ nguyên bản đẹp như mới (Likenew Orginal – Cấp A ) 

Đây là loại Samsung cũ có chất lượng cao nhất vì là các sản phẩm được người dùng giữ gìn, trong quá trình sử dụng không làm va đập, rơi vỡ hoặc thời gian sử dụng ngắn khiến hình thức máy còn rất đẹp, các dấu hiệu lão hóa linh kiện chưa xuất hiện. Thông thường Samsung cũ nguyên bản đẹp như mới chỉ chiếm khoảng 20% trên thị trường vì rất hiếm. Hãy thử đặt câu hỏi? Nếu bạn sử dụng 1 năm liệu có giữ được máy đẹp như mới, không lỗi lầm? hẳn là rất ít phải không?

Samsung cũ nguyên bản, đẹp như mới

Tại Di Động Thông Minh 441 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên chúng tôi chỉ bán loại Samsung này, bởi vì chúng tôi muốn hướng tới người dùng có thể sử dụng những sản phẩm cũ với chất lượng mới.

2. Samsung cũ nguyên bản hình thức có xước nhiều, móp, cấn nhẹ (cấp B) 

Đây là Samsung cũ đúng nghĩa, trong quá trình sử dụng có thể bị móp nhẹ, xước nhiều. Loại Samsung này có mức giá rẻ hơn hàng nguyên bản đẹp như mới khoảng 200-300,000vnđ. Những sản phẩm này phù hợp các phần đa người dùng việt nam khó tính, chấp nhận được bởi máy vẫn đẹp tuy nhiên nhìn kĩ thì không còn hoàn hảo.

3. Samsung cũ nguyên bản hình thức có xước rất nhiều, móp, cấn nặng (cấp C) 

Đây là Samsung rất cũ, người dùng trước không giữ gìn khiến máy bị rơi, xước, sứt nhiều. Với mức giá rất rẻ và thường khó ưa mắt người dùng, những sản phẩm này thường sẽ bị thay vỏ, thay kính lưng, Khung viền để bán được giá hơn. Loại Samsung này thường chiếm khoảng 40% lượng Samsung cũ trên thị trường.

4. Samsung cũ được thay vỏ, kính lưng, khung viền tân trang rất đẹp nhưng không còn zin 

Đây là loại hàng khá phổ biến vì đánh đúng tâm lý:

– Người bán thì thích hàng đẹp dễ bán, đôi khi có thể lừa bán được cả giá cao hơn hàng cấp A

– Người mua thì thích giá rẻ nhưng lại phải máy đẹp

Chất lượng của loại hàng này khó kiểm định, vì có thể bị thay thế vỏ, màn hình và nhiều linh kiện khác. Do Samsung là 1 cấu trúc tinh tế, nên chắc chắc việc sử dụng 1 chiếc Samsung thay vỏ, kính và khung viền sẽ làm bạn không vui và không an tâm.

Kinh nghiệm khi mua Samsung cũ tại Long Biên.

Thứ nhất nên tâm niệm câu “của rẻ, là của ôi”, “đắt sắt ra miếng”, tuy nhiên bạn cần nghe người bán phân tích vì cái chất của sản phẩm của họ, tại sao lại đắt hơn những bên khác, chứ không phải thấy giá cao hơn là không tìm hiểu. Ví dụ tại Di Động Thông Minh 441 Nguyễn Văn Cừ chỉ bán các sản phẩm Samsung cấp A nguyên bản đẹp như mới thì mặc định giá máy sẽ cao hơn các cửa hàng khác khoảng 100-300,000vnđ.

Bạn nên cân nhắc các yếu tố để cấu thành giá:

1. Chất lượng máy đang ở cấp độ nào?

Galaxy S9 đẹp như mới tại Di Động Thông Minh 441 Nguyễn Văn Cừ

Dựa vào việc phân định chất lượng ở trên, bạn nên biết mặc cả theo chất lượng đó, có khi không phải bạn mua rẻ đâu, mà bạn đang mua đắt một sản phẩm không đạt chất lượng.

2. Làm sao để biết máy còn nguyên bản- chưa từng bị mở?

Test áp suất Samsung cũ tại Di Động Thông Minh

Samsung cũ tại Di Động Thông Minh ngoài hình thức đẹp như mới còn cam kết máy zin nguyên bản nên những chiếc samsung cũ tại đây có viền máy rất khít và còn nguyên áp suất.

3. Có tặng phụ kiện gì không? chất lượng phụ kiện như thế nào?

Sạc chính hãng tặng kèm Samsung cũ tại Di Động Thông Minh

Tại Di Động Thông Minh chúng tôi tặng khách hàng những bộ sạc, cable quick charge chính hãng, bảo hành 1 đổi 1 cả cháy, nổ. Trị giá của bộ phụ kiện này bán lẻ trên thị trường khoảng 250.000vnđ

4. Chế độ bảo hành ra sao? Cần bỏ thêm bao nhiêu tiền mua các gói bảo hành nâng cấp.

Có một điều các bạn cần lưu ý, tại Di Động Thông Minh do hàng rất chất, nên chúng tôi chỉ cung cấp chế độ bảo hành căn bản nhằm tích kiệm kinh tế cho khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có những gói bảo hành siêu việt như bảo hành 1 đổi 1 ngay cả khi khách hàng làm rơi móp.

Tại sao nên mua Samsung cũ tại Di Động Thông Minh 441 Nguyễn Văn Cừ.

Vì tất cả những điều trên, chúng tôi nghĩ bạn hoàn toàn có thể chọn Di Động Thông Minh 441 Nguyễn Văn Cừ trở thành 1 điểm mua hàng tin cậy cho bạn.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Mua online1900.6122
  • Bảo hành1900.6501
  • Khiếu nại1900.6502

Tổng đài hỗ trợ

Xem bản mobile

Lên đầu trang