Hãy trao cho anh...iPhone Khoẻ nhất nhưng Rẻ nhất!
Trang chủ » Bản tin công nghệ » Hãy trao cho anh…iPhone Khoẻ nhất nhưng Rẻ nhất!

Hãy trao cho anh…iPhone Khoẻ nhất nhưng Rẻ nhất!

Hải Thanh, Thứ Ba, 02/07/2019
1490 lượt xem

Hãy trao cho anh…iPhone Khoẻ nhất nhưng Rẻ nhất!

Theo trend MV của Sơn tùng MTP ngày hôm nay mình sẽ mang quay trở lại cho các bạn 1 chiếc iPhone khoẻ nhất với mức giá không thể nào hợp lý hơn được nữa, đó chính là chiếc iPhone SE. Giá mới của iPhone SE cũ thì chỉ còn khoảng 2,6 triệu đồng, tại thời điểm giữa năm 2019 này chúng ta vẫn còn những lý do để mua chiếc iPhone siêu rẻ siêu khoẻ này, cùng tham khảo bài viết dưới đây !

Hình ảnh thực tế 4 màu của iPhone SE Lock tại DDTM

Giá rẻ cho mọi nhà

Lý do đầu tiên là giá bán, iPhone giá rẻ có lẽ chính là cụm từ sẽ có rất nhiều người thích, thích hơn nhiều so với Android giá rẻ bởi mặc định từ trước đến nay iPhone luôn được coi là 1 món đồ xa xỉ phẩm, giá thành rất cao mỗi khi ra mắt, thậm chí ra mắt sau 1-2 năm mà giá của nó cũng vẫn rất xa tầm tay của nhiều người, chính vì thế nên iPhone mà có mức giá chưa tới 3 triệu sẽ là 1 trong những thứ các bạn nên dành 1 chút thời gian để xem nó có phù hợp với những nhu cầu sử dụng của mình hay không. 

iPhone giá 20 – 30 triệu là sản phẩm cao cấp và ngay cả khi nó về giá chưa tới 3 triệu nó cũng là sản phẩm cao cấp. iPhone luôn là lựa chọn tốt cho ở mọi phân khúc giá, đặc biệt với mức giá mà ai cũng có thể mua được, mức giá chưa tới 3 triệu đồng. 

Hiệu năng cho mọi nhu cầu

Giá rẻ thôi chưa đủ mà hiệu năng của nó còn rất khoẻ tại thời điểm này, đồng nghĩa với việc iPhone SE cũng đã có hơn 3 năm tuổi kể từ thời điểm tháng 3/2016. Tuy nhiên hiệu năng – thứ quan trọng nhất trên chiếc máy này hiện vẫn chưa có dấu hiệu già đi. Bằng chứng là việc máy được cập nhật lên phiên bản iOS 13 mới nhất hiện đang ở dạng Public Beta và không lâu nữa sẽ có bản chính thức. Về iPhone SE và iOS 13 thì đây sẽ tiếp tục là bản cập nhật cải thiện hiệu năng cho chiếc máy này khoẻ lại càng thêm khoẻ, và cùng với đó là 1 vài tính năng mới thú vị khác.

Và điều quan trọng đó là iPhone SE với hiệu năng còn rất tốt sẽ mang lại cho các bạn trải nghiệm sử dụng tốt nhất ở trong tầm giá này với đầy đủ mọi nhu cầu từ cơ bản nhất tới nâng cao. Mọi thao tác đều có độ trễ, độ phản hồi rất thấp. Hay chơi game mặc dù có màn hình bé, có thể sẽ mang lại đôi chút bất tiện nhưng dần các bạn sẽ quen được với điều này, máy có thể chơi game mượt, đồ hoạ tối đa.

Ai nên dùng iPhone SE?

Với mức giá bán rất tốt của iPhone SE cũ hiện tại chưa tới 3 triệu thì bất cứ ai cũng có thể mua và sử dụng nó nhưng đây sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho những ai muốn có 1 chiếc máy phụ để lắp sim nghe gọi vì sự tiện lợi, nhỏ gọn cũng như tính thời trang của nó.
Hoặc các bạn cũng có thể mua về cho anh chị em, ông bà bố mẹ, những người dùng cơ bản, chủ yếu cần nhanh và ổn định, dễ sử dụng và có thể gọi cho con cháu hay bất cứ ai 1 cách nhanh và đơn giản nhất. Còn nếu để chơi game thì không nên vì nó có màn hình hơi nhỏ cũng như thời lượng pin trung bình, nhưng nếu cần thì SE vẫn đáp ứng rất tốt trải nghiệm chơi game dành cho các bạn nên hãy hoàn toàn yên tâm.

Hình ảnh thực tế 4 màu của iPhone SE Lock tại DDTM

Theo các bạn đây có phải là chiếc iPhone rẻ nhất nhưng khoẻ nhất chưa? Hãy cùng bàn luận nhé !

Bình luận của bạn

Các nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ gọi lại ngay cho quý khách. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật. Vui lòng để lại bình luận hoặc đánh giá.

*

  • Mua online1900.6122
  • Bảo hành1900.6501
  • Khiếu nại1900.6502

Tổng đài hỗ trợ

Xem bản mobile

Lên đầu trang