Google Assistant đã có tiếng Việt, bạn đã thử chưa? || didongthongminh.vn
Trang chủ » Bản tin công nghệ » Google Assistant đã có tiếng Việt, bạn đã thử chưa?

Google Assistant đã có tiếng Việt, bạn đã thử chưa?

Anh Hải, Thứ Ba, 07/05/2019
107 lượt xem

Theo thông tin chính thức từ Google, vào tuần sau trợ lý ảo Google Assistant sẽ chính thức được giới thiệu tại Việt Nam, hỗ trợ người dùng thực hiện những nhu cấu cuộc sống hằng ngày thông qua các thiết bị thông minh được tích hợp trợ lý ảo. Tuy nhiên, hôm nay, người dùng tại Việt Nam đã có thể sử dụng điều khiển Google Assistant bằng tiếng Việt.

Google Assistant đã có tiếng Việt, bạn đã thử chưa?

Trước đó, Google cũng đã cho một số người dùng tại Việt Nam có thể dùng thử trước tính năng này bằng tiếng Việt. Với Google Assistant tiếng Việt người dùng có thể nói chuyện với trợ lý ảo, kêu đặt lời nhắc, báo thức, nghe nó hát, hoặc thực hiện 1 thao tác nào đó … 

Google Assistant tiếng Việt

Để sử dụng Google Assistant tiếng Việt, bạn cần Cập nhật phần mềm Google lên phiên bản mới nhất, nếu vẫn chưa thấy thì có thể clear cache và vào lại nhen!

Google Assistant là trợ lý ảo không quá xa lạ đối với nhiều người dùng trên toàn thế giới, đặc biệt là Việt Nam. Nhờ vào những bước phát triển vượt bậc trong công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên, thị giác máy tính và phương pháp học máy (Deep Learning), bạn chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói với trợ lý Google Assistant và yêu cầu hoặc đơn giản là tán gẫu. Google Assistant là phương thức tương tác mới với smartphone theo xu hướng của người dùng hiện đại.

Bình luận của bạn

Các nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ gọi lại ngay cho quý khách. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật. Vui lòng để lại bình luận hoặc đánh giá.

*

  • Mua online1900.6122
  • Bảo hành1900.6501
  • Khiếu nại1900.6502

Tổng đài hỗ trợ

Xem bản mobile

Lên đầu trang