Flagship Redmi dùng chip Snapdragon 855 sẽ ra mắt với Android Q beta - Di Động Thông Minh
Trang chủ » Bản tin công nghệ » Flagship Redmi dùng chip Snapdragon 855 sẽ ra mắt với Android Q beta

Flagship Redmi dùng chip Snapdragon 855 sẽ ra mắt với Android Q beta

Vũ Tùng, Thứ Hai, 13/05/2019
188 lượt xem

Tại hội nghị dành cho những nhà phát triển Google I/O diễn ra vào ngày 9/5 vừa qua, Google đã nói rất nhiều về Android 10 Q. Điều thú vị là phiên bản Android Q beta lần này sẽ được cập nhật cho 21 smartphone từ 13 thương hiệu khác nhau, trái ngược với truyền thống trước đó là chỉ cập nhật độc quyền cho các mẫu Pixel và Nexus kéo dài trong vài tháng.
Được biết, cả Xiaomi Mi 9 và Mi MIX 3 5G đều nằm trong danh sách các thiết bị đầu tiên được cập nhật Android Q beta. Đặc biệt, CEO Redmi – Lu Weibing mới đây đã chia sẻ rằng, chiếc flagship Redmi dùng chip Snapdragon 855 cũng sẽ được tích hợp sẵn Android Q beta lúc ra mắt.

Flagship Redmi dùng chip Snapdragon 855 sẽ ra mắt với Android Q beta

 

CEO Redmi cho biết, Android Q cũng sẽ góp mặt trên flagship Redmi sắp tới

Tuy nhiên, hiện tại bản ROM Android Q beta dành cho Mi 9 và Mi Mix 3 5G đang gặp khá nhiều vấn đề. Vì vậy, dự kiến flagship Redmi cũng gặp những vấn đề tương tự, đây cũng là bản chất của những phiên bản đang được thử nghiệm.

Cho dù thế nào thì tốc độ cập nhật Android Q beta lần này cũng rất ấn tượng. Không chỉ những smartphone của Xiaomi mà còn có nhiều model từ hãng khác được hưởng lợi từ Android Q như Huawei, Honor…

Đối với smartphone cao cấp Redmi, các nguồn tin đều cho biết, máy sẽ dùng chip Snapdragon 855, RAM 8 GB, ROM 128 GB, màn hình 6.39 inch Full HD+, camera chính mặt sau độ phân giải 48 MP cùng một camera selfie với ống kính tiềm vọng.

Nguồn: Gsmarena

Bình luận của bạn

Các nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ gọi lại ngay cho quý khách. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật. Vui lòng để lại bình luận hoặc đánh giá.

*

  • Mua online1900.6122
  • Bảo hành1900.6501
  • Khiếu nại1900.6502

Tổng đài hỗ trợ

Xem bản mobile

Lên đầu trang