Đến 2020 hãy cứ mua iPhone 8 Plus! - Di Động Thông Minh
Hệ thống bán lẻ Di Động Thông Minh
Trang chủ » Bản tin công nghệ » Đến 2020 hãy cứ mua iPhone 8 Plus!

Đến 2020 hãy cứ mua iPhone 8 Plus!

Hải Thanh, Thứ Bảy, 29/06/2019
3346 lượt xem

Đến 2020 hãy cứ mua iPhone 8 Plus!

iPhone 8 Plus là sản phẩm mình lựa chọn cho bài viết tư vấn iPhone này ở phân khúc giá hơn 10 triệu đồng, tại sao các bạn nên mua 8 Plus ngay từ bây giờ, thậm chí sang năm mua vẫn hợp lý. Vì sao ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bạn nào chưa biết về giá bán của iPhone 8 Plus thời điểm hiện tại thì chỉ từ khoảng hơn 11 triệu đồng là đủ để các bạn sở hữu ngay 1 chiếc tại Di Động Thông Minh. Đây là mức giá của máy cũ nhưng các bạn hãy yên tâm về chất lượng vì những chiếc 8 Plus nói riêng hay iPhone nói chung tại Di Động Thông Minh đều rất ổn ngay cả khi chúng là những chiếc máy cũ qua sử dụng. Mặt khác vì iPhone 8 Plus mới chỉ ra mắt được gần 2 năm nên vẫn có rất nhiều máy vẫn còn hạn bảo hành tại Apple, do đó các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm này. 

1. iPhone 8 Plus rất lành

Có thể khẳng định ở thời điểm hiện tại iPhone 8 Plus là chiếc iPhone lành nhất, về mọi mặt, chính vì thế nên nếu chọn chiếc điện thoại này về sử dụng thì các bạn sẽ không còn phải lăn tăn gì cả. Lành ở đây là gì ? Nếu các bạn để ý, iPhone X trên thị trường với mức giá trôi nổi chỉ bằng giá bán của 8 Plus cũ tại Di Động Thông Minh nhưng bên trong nó là những mối đe dọa tiền mất tật mang như lỗi Face ID, lỗi màn hình, lỗi sập nguồn, reset máy liên tục. Đây đều là những lỗi chết người và một khi gặp phải thì chúng ta sẽ mất khá nhiều tiền nếu như muốn sửa chữa, chưa kể đến việc sau khi sửa nó có thực sự hết hay không. 

Hình ảnh thực tế iPhone 8 Plus mới trần vừa cập bến Di Động Thông Minh

Với vai trò của 1 đơn vị bán uy tín như Di Động Thông Minh với 22 cửa hàng trên toàn quốc, giá bán của iPhone X tại đây vẫn loanh quanh 15 triệu nhưng đảm bảo chất lượng có thể giúp các bạn yên tâm tuyệt đối. Riêng đối với iPhone X, các bạn nên mua ở những cửa hàng như Di Động Thông Minh để tránh rủi ro. Còn với iPhone 8 Plus thì đây là chiếc máy sẽ không có bất kì một trong những vấn đề nào bên trong, không có Face ID mà sử dụng Touch ID vô cùng lành, bảo mật và tiện dụng hay cũng chẳng có màn Super AMODE để bị lỗi, màn IPS LCD rất ngon lành, ít lỗi. 

2. iPhone 8 Plus còn rất mạnh

Hiệu năng chính là một trong những thứ quan trọng nhất để các bạn chọn mua iPhone 8 Plus trong năm nay, thậm chí cả năm sau. Trên iPhone 8 Plus là con chip Apple A11 siêu khoẻ tương tự iPhone X, chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm sử dụng nhanh mượt, ổn định nhất cùng nền tảng iOS. Nếu chơi game, máy có thể chơi được gần như tất cả các trò chơi ở chế độ đồ hoạ cao nhất, đây là điều bình thường đối với những sản phẩm ở phân khúc cao cấp nhưng nó sẽ khác biệt ở chỗ trải nghiệm mà 8 Plus mang lại sẽ tuyệt vời hơn nhiều bởi nó là iPhone – là 1 sản phẩm của Apple. 

Còn đối với những ai chỉ mua về để sử dụng lâu dài, iPhone 8 Plus có những điểm mạnh khác đáp ứng tốt từ ngoại hình đẹp với phiên bản màu hồng đặc biệt dành cho các bạn nữ, có thể coi đây như 1 món đồ thời trang đắt tiền, không đẹp như iPhone X nhưng đảm bảo vẫn ăn đứt nhiều chiếc điện thoại khác ở phân khúc giá hơn 10 triệu này. Ngoài ra 8 Plus còn có camera chụp ảnh đẹp, chụp ảnh xoá phông, chụp ảnh selfie đều rất tốt, màn hình lớn và pin trâu mang lại trải nghiệm giải trí tuyệt vời, sử dụng thoải mái trong ngày với đầy đủ mọi nhu cầu khác nhau.

3. iPhone 8 Plus vẫn được hỗ trợ lâu dài

Một trong những yếu tố khác giúp máy có thể gắn bó lâu dài cùng người dùng đó là khả năng hỗ trợ của nhà sản xuất và không có gì lạ khi iPhone 8 Plus vẫn là 1 trong những sản phẩm còn được hỗ trợ rất dài nữa, sắp tới đây sẽ là phiên bản iOS 13 giúp cải thiện hiệu năng thêm nhiều tính năng mới rất đáng để chúng ta cập nhật lên. Khi dùng máy thì các bạn yên tâm về vấn đề cập nhật này, ít nhất máy sẽ còn được nhận thêm 3-4 bản cập nhật lớn nữa mới có thể bị đưa vào danh sách khai tử – vòng đời quá dài cho 1 sản phẩm công nghệ như chiếc điện thoại này.

Tổng kết lại, mặc dù không có màn hình tràn cạnh, không có Face ID hay những tính năng hiện đại khác nhưng iPhone 8 Plus vẫn là 1 trong những lựa chọn lâu dài, lựa chọn an toàn cho những ai đang cần tìm cho mình 1 chiếc điện thoại để sử dụng với mọi nhu cầu, và đặc biệt để gắn bó lâu dài.

Bình luận của bạn

  • Mua online1900.6122
  • Bảo hành1900.6501
  • Khiếu nại1900.6502

Tổng đài hỗ trợ

Xem bản mobile

Lên đầu trang