☎ 1900.6122 - ☎ Bảo Hành: 1800.6501 - ☎ Khiếu Nại: 1800.6502 

iPhone 6 lock mới: Có còn sức hút hay không?

06/12/2015 | 02:50, Lượt xem: 3966, Người đăng: NguyenThanh
Các sản phẩm từ Apple luôn có một sức hút riêng, thậm chí kể cả những sản phẩm như là iPhone 4S vẫn có đối tượng người mua riêng. Hôm nay, mời các bạn cùng tìm hiểu với mình về chiếc iPhone 6 Lock. Đúng là thời gian gần đây sản phẩm này có mất tích trên thị trường, nhưng việc đó là có phải là do nó không còn sức hút hay không?
iPhone 6 lock mới: Có còn sức hút hay không?

1. Giá bán hợp lý so với đối thủ

Với số tiền bỏ ra là 10tr đồng thì iPhone 6 Lock không tốn quá nhiều công sức để thể hiện sức mạnh ở phân khúc này. Đó là bởi vì những chiếc máy cao cấp như Note 5, S6 hay là LG V10 vẫn đang được định vị ở mức giá cao hơn, rơi vào tầm 12-13tr. Cái tầm giá này thì lại có iPhone 6S là đối thủ cạnh tranh trực tiếp, thế nên Note 5 hay V10 không thực sự là đối thủ của iPhone 6 Lock. Mà 2 - 3 tr là một số tiền không hề nhỏ, vì thế việc cố từ 6 Lock lên các sản phẩm kia là ít xảy ra.

 

 

Xuống một bậc là LG G4, Sony Z3 hay Note 4 thì lại là những sản phẩm đã từng là đối thủ iPhone 6 Lock. Tại sao mình lại nói là đã từng ? Bởi vì cách đây khoảng vài tháng thì đúng là như vậy nhưng ở thời điểm hiện tại thì G4, Z3, Note 4 đều đã down giá xuống thấp hơn. Và đặc điểm chung của các máy Android đấy là sức hút từ các sản phẩm cũ liên tục giảm xuống. Nó không còn hấp dẫn cũng như không có độ hot để so với các sản phẩm mới.

 

Mà điển hình như chiếc M9, chưa đến một năm mà từ một máy cao cấp, giờ nó chỉ có cái giá khoảng 5-6 tr, thậm chí cũng không nhiều người mặn mà. Đây là bằng chứng rõ nét nhất đại diện cho các sản phẩm Android. Trong khi đó thì iPhone 6 Lock vẫn được rất nhiều người để ý vì nó giống hệt iPhone 6S, giá rẻ hơn, tính năng không thua kém nhiều, đặc biệt vẫn đến từ thương hiệu Apple. Không thể phủ nhận được khi nghĩ về giá thành thì iPhone 6 Lock mới không có nhiều đối thủ ở mức giá 10tr.

 

2. Hài hòa so với các dòng iPhone khác

Không chỉ có sự cạnh tranh từ các sản phẩm Android mà chính những mẫu điện thoại khác của Apple cũng đang cạnh tranh với iPhone 6 Lock. Ví dụ như là iPhone 6 Lock cũ hay là iPhone 6 Quốc tế. Mỗi sản phẩm này đều có những đặc điểm riêng, như 6 Lock cũ thì giá rẻ còn 6 Quốc tế thì mới nhưng lại có cái giá hơn 13 tr đồng. Để mình phân tích từng chiếc máy một.

 

Đầu tiên với 6 Lock cũ thì trở ngại với khách hàng đến từ ngay cái tên, đã lock lại còn cũ, đành rằng đấy chỉ là cách gọi nhưng người dùng lúc nào cũng mang tâm lý muốn có một chiếc máy ít khiếm khuyết nhất có thể. Còn đối với chiếc 6 quốc tế, vấn đề còn gặp phải là giá. Lên đến 13tr thì với từng này tiền thì 6 có vẻ không hợp lý lắm, bản thân mình có chừng này tiền thì sẽ xem xét các sản phẩm khác hoặc trả góp để mua luôn 6S. Và tổng hòa 2 chiếc máy này lại, chúng ta có iPhone 6 Lock mới. Đây là chiếc máy hài hòa các yếu tố về chất lượng với độ mới 100%, về giá cả với giá chỉ từ 9.790.000đ.

 

3. Lý do để mua iPhone 6 Lock

Và ngoài những gì mình vừa nói thì liệu còn những thứ gì để kéo người mua gần hơn với chiếc máy này ? Chúng ta có một chiếc iPhone với thời gian kích hoạt cực ít, đôi khi là vừa mới kích hoạt xong. Chúng ta có một bộ phụ kiện zin từ A - Z, và giá trị của bộ phụ kiện này không dưới 1tr đồng. Nhất là khi dùng đồ zin thì không gặp các hiện tượng như là chai pin, cháy nổ, một phần dùng đồ zin cũng chính là biện pháp an toàn cho sức khỏe của người dùng.

 

Không chỉ có vậy, một chiếc iPhone 6 Lock mới 100% như thế này rất rất ít lỗi, và người mua hàng thậm chí không cần kiểm tra, chỉ cần đến DĐTM mua và đem máy về nhà dùng. Ngoài ra, chính sách bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày đầu vẫn được áp dụng với dòng sản phẩm này giúp các bạn yên tâm hơn khi mua hàng.

KẾT LUẬN

Vậy là chúng mình đã cùng đi qua video này với nhau và quan trọng hơn, đấy là các bạn đã thấy được rằng chiếc iPhone 6 Lock mới vẫn còn sức hút như thế nào. Chúng ta thấy được rằng các sản phẩm Android thì không giữ được sự mặn mà của người dùng, các dòng iPhone khác thì chưa đủ hài hòa giữa các yếu tố và có nhiều lý do khác xoay quanh làm cho iPhone 6 Lock mới là lựa chọn hợp lý hơn. cảm ơn.

 

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

iPhone 6 Lock Cũ

iPhone 6 Lock Cũ

4.090.000 VNĐ
 
0.21139 sec| 1999.469 kb