☎ 1900.6122 - ☎ Bảo Hành: 1800.6501 - ☎ Khiếu Nại: 1800.6502 

iPhone 6 Lock Giá Đã Quá Rẻ, Có Nên Mua Ngay bây giờ?

02/03/2017 | 21:49, Lượt xem: 17736, Người đăng: nhadinh
Thị trường Smartphone ngày càng có nhiều lựa chọn ở phân khúc tầm trung, nếu  như cách đây 1 vài năm thì các sản phẩm của Apple thường chỉ dành cho phân khúc cao cấp, nhưng việc nhưng Flagship của Apple mà cụ thể những chiếc iPhone đã ra mắt được 2, 3 năm như iPhone 5S hay iPhone 6 giảm giá vô tình khiến chúng lại bước vào phân khúc tầm trung ở khoảng 3-5 triệu mà cụ thể là iPhone 6 Lock chỉ còn 4tr5 1 mức giá đã quá rẻ vì vậy có nên mua iPhone 6 Lock ngay bây giờ hay không, bài viết này sẽ tư vấn chi tiết cho các bạn
iPhone 6 Lock Giá Đã Quá Rẻ, Có Nên Mua Ngay bây giờ?

 

1. Giá iPhone 6 lock cũ rẻ hơn quốc tế gần 2 triệu, chỉ ngang bằng iPhone 5S

Chính xác iPhone 6 lock cũ giờ chỉ còn 4.690.000vnđ, so với bản quốc tế cũ cùng phiên bản màu sắc và bộ nhớ thì nó rẻ hơn tới 1,5 triệu đến 2 triệu tuỳ hệ thống. Như iPhone 6 quốc tế cũ 16gb màu xám ở DĐTM là 6.090.000vnđ 1 con số chênh lệch tương đối lớn, số tiền mà nếu bạn đang lựa chọn phân khúc giá rẻ thì hoàn toàn có thể mua 1 sản phẩm ở phân khúc tầm trung cao hơn. Khi bạn đang mua 1 sản phẩm có mức giá tầm này, nghĩa là đang cân nhắc về tính kinh tế, sự phù hợp của túi tiền, đôi khi chênh lệch 200K, 300K đã là cả 1 vấn đề khiến ta phải suy nghĩ, huống chi chênh lệch tới 1,5 tới 2 triệu cho cùng 1 sản phẩm với cấu hình tương đương, trải nghiệm tương đương chỉ khác 1 là bản lock hay là bản quốc tế thì rõ ràng nhiều người sẽ nghiêng về iPhone 6 Lock. Dẫu biết nó có những bất tiện so với bản quốc tế, nhưng hiện tại những hạn chế này đã có thể khắc phục dễ dàng khi dùng tool fix hoặc Jailbreak để khiến 6 lock có thể dùng gần như 90% như bản quốc tế.

 

Để dễ hình dung hơn, mình sẽ có 1 phép so sánh thử như iPhone 5S quốc tế 32gb cũ đã có giá lên tới 4.490.000vnđ tức là giá gần như ngang bằng với iPhone 6 lock. Vậy bạn sẽ chọn iPhone 5S hay iPhone 6 khi mức giá của chúng như nhau. Đương nhiên gần như số đông sẽ chọn 6, lý do là bởi giá của iPhone  6 lock đã bước vào phân khúc giá của 5S, nhưng tính năng, trải nghiệm, đẳng cấp của iPHone 6 vẫn hơn nhiều so với 5S. Vì vậy nếu bạn thích iPhone tầm giá 4-6 triệu hẳn là sẽ có câu trả lời cho mình, tiết kiệm được tới gần 2 triệu so với bản quốc tế, giá ngang bằng iPhone 5S mà có nhiều lợi ích hơn

 

2. iPhone 6 Lock đẳng vẫn đẳng cấp so với nhiều Smartphone Android cùng tầm giá

Vậy thì hãy ngó qua phân khúc 4-5 triệu có những chiếc máy Android nào đáng mua? Chính hãng chúng ta có các đại diện như Galaxy J7 Prime 5.490.000vnđ ở DĐTM, những sản phẩm nhập khẩu có Galaxy S6 qsd 5.290.000vnđ, Redmi Note 4 64Gb mới 4.090.000vnđ. Chưa nói về trải nghiệm nếu xét về giá rõ ràng iPhone 6 lock đã rẻ hơn cả Samsung J7 Prime và Samsung S6 cũ tới 600-800K. Redmi Note 4 64Gb có giá rẻ hơn nhưng xét tiếp về phân khúc thì Redmi Note 4 và J7 Prime những sản phẩm này chỉ được sánh cùng với iPhone 5S, chỉ có duy nhất Galaxy S6 được coi là đối trọng thực sự với iPhone 6.

 

Nếu là iPhone 5S có thể Redmi Note 4 và J7 Prime vượt mặt về kích cỡ màn hình, hiệu năng giải tri tốt hơn, nhưng so với iPhone 6 có màn hình lớn hơn của iPhone 5S và con chip Apple A8 nâng cấp thì lợi thế này lại không còn. Hơn nữa iPhone 6 có thiết kế gần như 6S thậm chí cả iPhone 7 cũng không có nhiều khác biệt đẳng cấp của nó vẫn trên 1 bậc. Giá tầm trung nhưng trải nghiệm cao cấp hơn hẳn. Với Galaxy S6 có thể hơn về camera, màn hình sắc nét, nhưng về độ ổn định mượt mà thì android lại chưa bao giờ sánh được với IOS. Linh kiện thay thế cũng đắt, khó tìm hơn, mất giá nhiều hơn sau cùng 1 thời gian trải nghiệm. Tóm lại nếu bạn không quan trọng máy cũ, chấp nhận được với 1 vài bất tiện của máy lock thì iPhone 6 Lock vô cùng đáng giá, còn bạn muốn pin trâu, màn hình lớn và những chiếc máy mới thì có thể chọn Samsung J7 Prime hoặc Xiaomi Redmi Note 4.

 

3. Mua iPhone 6 Lock có thể dùng gần như quốc tế, bất tiện vụn vặt không đáng kể

Bất tiện đương nhiên là có đó là phải dùng với sim ghép nghĩa là nếu bạn dùng nhiều sim của các nhà mạng khác nhau phải thay đi thay lại thì không nên dùng bản lock vì sẽ phải chọn lại nhà mạng. Còn nếu bạn chỉ dùng 1 sim thì hãy yên tâm bởi bất tiện chỉ trong lần đầu tiên lắp sim, còn sau này thì rất ổn định vì đã có các công cụ Jailbreak IOS ở phiên bản cao như IOS 9 hay 10, thậm chí cả những bản chưa Jailbreak được thì vẫn có thể dung Tool để fix các lỗi như:

- Kiểm tra tài khoản 101# -> có thể kiểm tra bình thường

- Lỗi danh bạ đầu số +84 (không hiện tên người gọi đến trong danh bạ) -> hiện số người gọi đến

- Lỗi không kích hoạt iMessage, Facetime -> kích hoạt và sử dụng bình thường

 Đây là những lỗi khó chịu nhất nhưng đều có thể khắc phục được đẻ iPhone 6 Lock có thể sử dụng đến 90% như bản quốc tế.

Thậm chí hiện nay nhiều người dùng 6 lock còn không cần fix lỗi vì các bất tiện của kiểm tra tài khoản có thể gọi 900 hoặc ứng dụng My Viettel, Mobi, Vina, lỗi đầu số +84 có thể dùng phần mềm Edit Prefix Number, còn kích hoạt iMessage, Facetime dùng tài khoản iCloud, cách này thì bạn có thể cập nhật hay Restore thoải mái mà không sợ treo táo hay các lỗi phát sinh.

 

4. Nên mua iPhone 6 Lock dung lượng bộ nhớ 64Gb để lưu trữ thoải mái hơn

Nếu bạn thấy bản 16Gb bộ nhớ trong hơi ít để lưu trữ nhất là các bạn hay quay phim chụp ảnh thì có thể tham khảo sang bản 64Gb bộ nhớ lớn hơn với giá cũng không chênh nhiều chỉ 5.090K có thể lưu trữ vô cùng thoải mái, so với những đối thủ nó vẫn có mức giá vô cùng cạnh tranh vẫn có bộ nhớ trong cực lớn để cài game, app hay lưu tữ phim ảnh. Đây là dung lượng phù hợp mà không cần phải lên phiên bản 128Gb quá thừa thãi và giá cũng đội lên nhiều. Bản thân mình đã từng dùng iPhone 6 thì phiên bản 64Gb các bạn nên chọn mua vì sẽ không cần lăn tăn đến vấn đề bộ nhớ, còn chỉ sử dụng cơ bản thì 16Gb sẽ tiết kiệm tối đa nhất.

 

5. Mua iPhone 6 Lock qua sử dụng ở đâu uy tín?

Với kinh nghiệm 5 năm bán lẻ iPhone, iPad, Di Động Thông Minh tự tin là đơn vị phân phối hằng đầu các sản phẩm iPhone cũ, iPhone nguyên bản, với iPhone 6 cũ ở DĐTM chúng tôi tự tin cung cấp cho người dùng những sản phẩm:

- Hình Thức Khác Biệt: Tất cả những sản phẩm bán ra ở Di Động Thông Minh đều có hình thức đẹp 99%, đảm bảo không cấn, móp méo. Cùng là hàng cũ nhưng với những máy có xước xát nhiều sẽ rẻ hơn hàng đẹp likenew từ 200-400 ngàn. Hình thức bên ngoài phản ánh chất lượng bên trong máy một phần. 

- Cam kết bán máy zin, nguyên bản 100%: Đối với nhiều khách hàng mua máy cũ nhưng lại ham mua hàng đẹp, quá đẹp mà không để ý kĩ dễ mua phải hàng thay vỏ. Hàng thay vỏ hay gặp lỗi vặt và đặc biệt là chất lượng vỏ thay không thể bằng vỏ zin hay gặp vấn đề kẹt phím nguồn, lỏng volume, phím home thấp. Mặc dù có giá rẻ nhưng phải đánh đổi bằng chất lượng sản phẩm.

- Cam kết máy màn hình zin 100%: Khách hàng có thể gặp nhiều máy màn hình lô, được ép lại mặt kính nhưng chất lượng hiển thị sẽ giảm dần theo thời gian. Hay dễ hỏng hóc phải thay sau 1 thời gian sử dụng. Màn hình luôn là thứ người dùng tiếp xúc và sử dụng nhiều nhất. Vì vậy mua phải máy có màn hình lô gây cảm giác rất khó chịu khi dùng, chưa tính đến phải mất thêm tiền để thay nếu xảy ra lỗi

- Kiểm tra chất lượng khắt khe: Di Động Thông Minh tự tin với đội ngũ test hàng chuyên nghiệp và cẩn thận để loại tất cả những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, với tiêu chí chỉ bán iPhone zin, không chạy theo giá rẻ, lợi nhuận mà luôn theo tiêu chí "tự chất lượng sản phẩm sẽ tìm đến những khách hàng hiểu biết"

- Phụ kiện chính hãng tặng kèm: Phụ kiện với sản phẩm cũ tại DDTM là khác biệt rõ ràng, đối với các bên đa số không bán phụ kiện, người dùng phải bỏ ra 200-300 để sở hữu 1 bộ phụ kiện fake thì tại DDTM được tặng kèm sạc, cable pisen chính hãng 1 đổi 1 trong 1 năm do hãng pisen liên kết hỗ trợ. Với bộ phụ kiện này sẽ đảm bảo chất lượng dòng ra chuẩn, đảm bảo tuổi thọ Pin cho máy và đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

Để trải nghiệm các bạn có thể qua 10 showroom của DDTM trên toàn quốc đặc biệt showroom thứ 10 mới khai trương tại 467 lương ngọc quyến thành phố thái nguyên đẻ nhận được nhiều ưu đãi nhất. còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại.

Tìm kiếm tin tức

 
0.00601 sec| 1390.398 kb