iPhone 6 Plus không vân tay Quốc Tế cũ 99%

Thông tin sản phẩm:

iPhone 6 Plus phiên bản quốc tế bị mất chức năng vân tay (Touch ID), sản phẩm có thể được tân trang (độ vỏ xịn, thay pin tốt), kiểm tra chất lượng ngặt nghèo, nhằm đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng, máy có hình thức đẹp như mới, không móp méo, cấn xước. Với giá rẻ hơn máy cũ thông thường từ 2-4 triệu, là một khoản tích kiệm lớn khi tính năng vân tay không quá cần thiết và ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Quý khách lưu ý, chúng tôi chỉ bán những máy lỗi Touch ID thuộc ngoại vi, vì vậy main được cam kết nguyên bản 100%, (Tặng máy nếu phát hiện main sửa chữa), nâng cấp OS thoải mái

Liên hệ

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Khuyến mãi và Ưu đãi

✌  Tặng combo sạc, cable chính hãng Titan 1 đổi 1 trong 1 năm trị giá 250K
✌Tặng DMH UltraShield trị giá 100K, chọc sim trị giá 50K
Nâng cấp dCare+, dCareS - hưởng bảo hành cả rơi móp (i)
Trợ giá tai nghe Apple Earpod chính hãng giá 240Ktai nghe 5S Cao Cấp 150K
Trợ giá PDP Xiaomi 16000mah chỉ 499K 
Trợ giá PDP Xiaomi chính hãng 10.000mAh Gen 2 (Sạc nhanh 2 chiều) chỉ 329K
 
Trợ giá Loa Xiaomi Square Box 2 chỉ 690k
Miễn phí tạo tài khoản Apple ID, cài game/ app bản quyền 

Danh sách cửa hàng gần bạn

 • Hotline toàn quốc 1900.6122
 • 119 - 121 Thái Thịnh, Q.Đống Đa, Hà Nội 0917.999.919
 • 208 Xã Đàn , Q.Đống Đa, Hà Nội 0917.999.919
 • 95 Xuân Thủy (135 Xuân Thủy cũ), Q.Cầu Giấy, Hà Nội 0966.119.995

Chế độ bảo hành

dCare (mặc định)

 • 1 đổi 1, 15 ngày
 • Bảo hành 6 tháng
 • Xử lý trong 30 ngày

Sửa phần cứng, trừ nguồn, màn hình, vân tay, rơi móp, vào nước,...

THÔNG TIN BẢO HÀNH CAO CẤP

Xem chi tiết

Đánh giá chi tiết

1. iPhone 6 Plus mất vân tay là máy bị như thế nào? 

iPhone 5S ra mắt với tính năng Touch ID – nhận dạng vân tay, cho phép mở khoá bằng vân tay. Con chip trên Touch ID này được đồng bộ với vi xử lý, nên trong tình huống 1 sau thì máy sẽ bị lỗi vân tay:

 • Lỗi vân tay do lỗi trong vi xử lý, hoặc các lỗi phát sinh trên main. Lỗi này khiến chiếc iphone hoạt động không ổn định – D D T M không bán loại này. 
 • Lỗi vân tay do Touch ID bị lỗi, vì lý do nào đó mà Touch ID bị lỗi hoặc bị thay thế bằng 1 Touch ID (phím home) khác – với lỗi này thì chiếc iPhone chỉ như mất chức năng vân tay còn lại máy hoạt động hoàn toàn ổn định.

Cách phân biệt được iPhone 6 Plus lỗi vân tay do lỗi trên main, và iPhone lỗi vân tay do lỗi ngoại vi Touch ID? 

Rất đơn giản, bạn chỉ cần vào Setting (cài đặt) –> Touch ID mật khẩu –> Nhìn phần Dấu Vân Tay, nếu chữ Thêm Dấu Vân Tay kích vào được, sau đó mới ra cửa sổ hiện thất bại. Thì đây là lỗi do touch id đã bị hỏng, không phải do lỗi trên main hoặc CPU. Với lỗi do Touch ID ngoại vi, chiếc iPhone hoàn toàn có thể sử dụng bình thường không gặp bất kì gì về lỗi phần cứng (hao pin, treo máy) như lỗi do CPU gây ra.

iPhone 6 plus mất vân tay

Hình ảnh trên chiếc iPhone 6 Plus cũ mất vân tay 16Gb tại D D T M vẫn ấn được vào Thêm Dấu Vân Tay, chứ không bị ẩn – như vậy là hệ điều hành vẫn xác nhận là chức năng vân tay hoạt động bình thường, nhưng do phần cứng Touch ID bị lỗi (do cable, do bị thay thế) mà không thể thiết lập Touch ID được. Với máy bị lỗi chức năng này trên main thì chữ Thêm Dấu vân tay… sẽ bị ẩn và không nên mua chủng loại hàng này. 

2. iPhone 6 Plus không vân tay tại D D T M có nguồn gốc như thế nào? 

 • Đa số là phiên bản Mỹ, được các nhà mạng, hoặc trung tâm bảo hành thu mua qua các chương trình đổi máy, nâng cấp sản phẩm mới, trước đây khi chưa vượt được lỗi 53 thì các sản phẩm này đắp chiếu, đến khi Apple ra bản OS 9.2.1 trở lên giúp vượt qua lỗi này thì các sản phẩm này có thể hoạt động bình thường nên được bán ra thị trường. Các máy này được phân loại và bán ra cho các công ty chuyên thực hiện quá trình Refurbish (tân trang) để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ và chất lượng sau đó bán ra cho các thị trường dễ tính như Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan
 • Các sản phẩm iPhone lỗi vân tay tại D D T M được kiểm tra kĩ lưỡng về chất lượng và Main được cam kết nguyên bản, chưa qua sửa chữa và đảm bảo máy hoạt động hoàn toàn ổn định như những chiếc iPhone thông thường ngoài mất chức năng vân tay.​
 • Một số báo chí có các bài đăng thiếu chính xác: iPhone mất vân tay bán tràn lan, thực chất nguồn hàng iPhone mất vân tay không có nhiều, số lượng trên thị trường có giới hạn, chứ không phải hàng bị iCloud, hay sửa main do rơi, vỡ nát rơi nước mà thành. Vì:
  • ​Một sản phẩm bị iCloud có thể xử lý bằng thay 1 cặp chip khác đi liền với chính vân tay của cặp chip đó vì vậy Touch ID vẫn hoạt động.
  • Phím home thường rất khó vỡ, nếu máy bị rơi nước thì main sẽ hỏng chứ touch id chưa chắc đã hỏng, nếu main rơi nước sửa được thì touch id hoạt động hoàn toàn bình thường
  • Khi nhập sản phẩm về đội Kĩ Thuật Viên của Di Động Thông Minh đã thực hiện kiểm tra xác xuất main bằng kính hiển vi điện tử và xác minh & chọn lọc tất cả các sản phẩm iPhone mất vân tay đều có main nguyên bản.

2. Chất lượng iPhone 6 Plus mất vân tay tại Di Động Thông Minh 

 • Có thể có sản phẩm được tân trang lại vỏ, thay pin mới chất lượng 1 – 1 với chính hãng nên hình thức của máy đẹp như máy mới.
 • Main cam kết nguyên bản, chưa qua sửa chữa – khách hàng có thể yêu cầu KTV mở ra để xem main nếu muốn tìm hiểu rõ.
 • Cam kết máy có thể Update mọi phiên bản OS chính hãng của Apple qua iTunes hoặc qua Wifi
 • Cam kết là phiên bản quốc tế  – free sim, không phải dùng thêm bất kì phụ trợ nào khác như sim ghép…
 • Vì là sản phẩm được thẩm định kĩ càng trước khi bán nên được D D T M bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 trong 15 ngày, khách hàng có thể nâng cấp các gói bảo hành dCare+ 1 đổi 1 trong 30 ngày và bảo hành 9 tháng, hoặc dCareS 1 đổi 1 trong 45 ngày và bảo hành 12 tháng.
 • Sản phẩm được tặng kèm sạc, cable pisen chính hãng trị giá 350.000vnđ hoàn toàn tương thích và được 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng

3. iPhone 6 Plus mất vân tay của tôi có thể bị tân trang (Refurbish) vậy chất lượng có đảm bảo không? 

 • Khái niệm tân trang, tức là làm mới 1 chiếc iPhone cũ, vỏ cũ còn các thành phần như main, màn hình hoàn toàn nguyên bản, độ ổn định và chất lượng của iPhone phụ thuộc vào 2 thành phần trên, không phụ thuộc vào vỏ máy.
 • Ngoài ra sau quá trình tân trang lại được trải qua quá trình kiểm tra chuyên nghiệp nghiêm ngặt vì thế các sản phẩm iPhone Refurbish thường có chất lượng tốt hơn iPhone cũ cả về hình thức và chất lượng.
 • Sản phẩm được refurbish (làm mới) lại từ bộ phận vỏ chất lượng tương đương vỏ chính hãng, pin chính hãng và được đổi mới nếu có lỗi trong 15 ngày vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm.

4. Tôi thấy trên mạng nói iPhone 6 Plus mất vân tay là hàng dựng? hàng đã qua sửa chữa? tại sao D D T M lại bán?

Cũng như iPhone lock trước đây về Việt Nam bị bài xích rất nhiều, tuy nhiên sau khi sản phẩm có giá rẻ, người dùng thấy chất lượng thì tự nhiên iPhone lock có chỗ đứng trên thị trường đến tận bây giờ, sản phẩm iPhone 6 plus mất vân tay cũng như vậy, Di Động Thông Minh là 1 thương hiệu uy tín, khi bán sản phẩm là đã có tính toán kĩ lưỡng, nếu sản phẩm không tốt, không ổn định thì chúng tôi không dám bán ra và không dám bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 trong 15 ngày. Ngoài ra, chúng tôi đã thống kê tỉ lệ lỗi của iPhone mất vân tay trên thị trường bán ra từ rất lâu và khẳng định: iPhone mất vân tay do lỗi ngoại vi Touch ID hoàn toàn sử dụng bình thường.

Phương châm bán hàng của D D T M là bán những sản phẩm có lợi cho khách hàng, và đặt chất lượng sản phẩm đi kèm với hậu mãi lên đầu.

 • 1 sản phẩm dựng – thường đi kèm với khái niệm lừa đảo. Ví dụ: 1 chiếc iPhone mất vân tay được tân trang, đóng seal và bán với giá của chiếc iPhone mới và đánh lừa người dùng đây là iPhone mới 100% – hoạt động bình thường. Và bán giá đến 14-15 triệu thì được gọi là hàng dựng – vì nó được làm giả để lừa người dùng.
 • Với sản phẩm iPhone mất vân tay tại D D T M chúng tôi thông báo rõ chất lượng máy và hình thức máy, bán với mức giá rẻ hơn rất nhiều với hàng mới (rẻ hơn từ 2-4 triệu) với cam kết “Tặng Máy nếu phát hiện main sửa chữa” và chế độ bảo hành tiêu chuẩn như các sản phẩm khác – vì vậy D D T M tự tin rằng mình đang đem đến cho người dùng 1 lựa chọn tốt, rẻ so với chi phí đắt đỏ để bỏ ra mua iPhone mới.
 • Chúng tôi khuyến cáo người dùng khi mua iPhone mất vân tay phải mua ở nơi bán hàng trung Thực và có hậu mãi, bảo hành tốt. Nên đọc kĩ chế độ bảo hành để tránh có những đáng tiếc khi mua ở những cửa hàng chưa tin tưởng.

Vậy cuối cùng, định nghĩa là của bạn, chúng tôi không cố thuyết phục bạn mua iPhone mất vân tay  – tuy nhiên không nên hoang mang vì một vài bài viết trên mạng chưa đủ sâu về iPhone mât vân tay. Trong khi chúng tôi sẵn sàng:

 • Cho bạn kiểm tra main – và chỉ cho bạn thế nào là main iPhone nguyên bản
 • Bảo hành 6 -12 tháng, 1 đổi 1 từ 15 đến 45 ngày tuỳ theo chế độ bảo hành bạn thích
 • Sẵn sàng tặng cho bạn miễn phí nếu muốn khắc 1 câu tâm đắc hay chữ kí lên mặt sau vỏ máy.

Như vậy khi mua iPhone mất vân tay tại didongthongminh, đúng với tôn chỉ Khách Hàng là ông chủ, các bạn được quyền làm chủ mọi thông tin về sản phẩm mà mình sắp mua.

5. iPhone 6 Plus lỗi vân tay có bị lỗi khi update firmware không? 

Trước đây khi người dùng bị lỗi Touch ID thì người dùng khi update firmware hoặc restore bị dính lỗi 53, nhưng sau đó Apple đã phát hành bản vá lỗi 9.2.1 và các bản phần mềm phát hành sau này người dùng update qua itunes hoặc OTA thoải mái mà không gặp lỗi này.

Tham khảo tại: http://tinhte.vn/threads/apple-ra-9-2-1-sua-loi-53.2552091/

6. Tại sao iPhone 6 Plus không vân tay lại được quan tâm? 

Thứ nhất vì iPhone mất vân tay là bản quốc tế và giá rất rẻ, thông thường tích kiệm từ 2 đến 4 triệu so với bản quốc tế, đưa mức giá của iPhone 6, 6 Plus hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

Thứ hai, nếu đảm bảo được chất lượng máy hoạt động hoàn toàn ổn định thì với khoản tích kiệm từ 2-4 triệu nhiều người sẵn sàng quên đi “vân tay”.

Loại iPhone Giá Hình Thức Đặc điểm
iPhone 6 Mất Vân Tay 5.790.000vnđ Vỏ như mới, vì được tân trang, main nguyên bản – Không sử dụng được Touch ID cho mở khoá bằng vân tay
– Là bản quốc tế
iPhone 6 Cũ 8.690.0000vnđ Máy đẹp 99%, nguyên bản có xước nhẹ, main nguyên bản – Sử dụng chức năng hoàn hảo như máy mới
– Là bản quốc tế
iPhone 6 Plus mất vân tay 7.290.000vnđ Vỏ như mới, vì được tân trang, main nguyên bản Không sử dụng được Touch ID cho mở khoá bằng vân tay
Là bản quốc tế
iPhone 6 Plus cũ 9.990.000vnđ Máy đẹp 99%, nguyên bản có xước nhẹ, main nguyên bản – Sử dụng chức năng hoàn hảo như máy mới
– Là bản quốc tế

Rõ ràng khi so sánh iPhone 6 Plus không vân tay với iPhone lock thì chúng ta có thể thấy chắc chắn iPhone mất vân tay sẽ được người dùng đón nhận vì trước đây iPhone Lock rẻ hơn bản quốc tế từ 2 triệu, người dùng vẫn chấp nhận mặc dù bất tiện phải dùng sim ghép lớn hơn gấp nhiều lần so với bất tiện không có touch ID.

Hình ảnh iPhone 6 Plus lỗi vân tay tại Di Động Thông Minh:

iPhone 6 plus không vân tay
Màn hình sáng đẹp, được kiểm tra kĩ chất lượng hình thức và chất lượng hiển thị

iPhone 6 plus lỗi vân tay

iPhone 6 plus mất vân tay

Hiện tại iPhone 6 Plus mất vân tay đang có 3 màu Xám – Trắng – Gold để khách hàng lựa chọn. Chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

Đọc thêm

Đánh giá & Nhận xét iPhone 6 Plus không vân tay Quốc Tế cũ 99%

 • 5 Sao 100% Complete 0
 • 4 Sao 100% Complete 0
 • 3 Sao 100% Complete 0
 • 2 Sao 100% Complete 0
 • 1 Sao 100% Complete 0

Thông số kỹ thuật

Băng tần - Sim

,

CPU

Chip đồ họa ( GPU )

Bảo mật nâng cao

Bộ nhớ trong

RAM

Cảm biến

Pin

Màn hình

Camera trước

Camera sau

Sim

Màu sắc

, ,

Tình trạng sản phẩm

iPhone 6 Plus không vân tay Quốc Tế cũ 99%

Khuyến mãi và Ưu đãi

✌  Tặng combo sạc, cable chính hãng Titan 1 đổi 1 trong 1 năm trị giá 250K
✌Tặng DMH UltraShield trị giá 100K, chọc sim trị giá 50K
Nâng cấp dCare+, dCareS - hưởng bảo hành cả rơi móp (i)
Trợ giá tai nghe Apple Earpod chính hãng giá 240Ktai nghe 5S Cao Cấp 150K
Trợ giá PDP Xiaomi 16000mah chỉ 499K 
Trợ giá PDP Xiaomi chính hãng 10.000mAh Gen 2 (Sạc nhanh 2 chiều) chỉ 329K
 
Trợ giá Loa Xiaomi Square Box 2 chỉ 690k
Miễn phí tạo tài khoản Apple ID, cài game/ app bản quyền